สินเชื่อ sme

รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
60 เดือน
สนใจกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ต้องทำอย่างไร?
รายได้
15,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนสูงสุด 72 เดือน
ไทยพาณิชย์สินเชื่ออนุมัติง่ายมาพร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากกว่า 1 ล้านบาทขึ้นไป
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ไม่เกิน 10 ปี
สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินสมัครง่ายได้เงินเร็ว
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด (แต่ต้องไม่เกินมูลค่าหลักประกัน)
ระยะผ่อน
ไม่เกิน 10 ปี
ส่องจุดเด่นสินเชื่อ sme ออมสิน 2566 และเงื่อนไขในการสมัคร
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
MRR+4% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี
สมัครสินเชื่อ sme กสิกรวันนี้รับวงเงินให้กู้สูงมาก 2023

สินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจ 2567

อยากทำธุรกิจแต่ไม่มีเงินทุน หรือมีธุรกิจอยู่แล้วแต่ยังขาดเงินหมุนเวียน สำหรับใครที่กำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้ ก็ไม่ต้องกังวลใจแล้ว เพราะปัจจุบันมีสินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจ และสินเชื่อ sme สำหรับเงินหมุนเวียนให้กับเหล่านักผู้ประกอบการรายย่อยสามารถมีเงินต่อยอดได้แบบสบาย ๆ โดยสินเชื่อธุรกิจ sme (Small and Medium Enterprises) จะเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับผู้ประกอบการขนาดเล็ก หรือผู้ประกอบการรายย่อย หรืออาจจะเป็นบุคคลที่ทำธุรกิจด้วยตัวเอง ไม่ได้อยู่ภายใต้องค์กร หรือบุคคลอื่น 

จุดเด่นของสินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจ คือ การให้เงินหมุนเวียนกับผู้ประกอบการในวงเงินที่ผู้ประกอบการต้องการ โดยสินเชื่อ sme จะมีสินเชื่อที่เหมาะกับผู้ประกอบการ smes นั้น ๆ เช่น หากผู้ประกอบการ smes ทำธุรกิจค้าขาย ก็จะมีสินเชื่อ sme พ่อค้าแม่ค้า หรือถ้าหากผู้ประกอบการ smes ทำธุรกิจออนไลน์ ก็จะมีสินเชื่อ sme สำหรับผู้ประกอบการ smes ออนไลน์เป็นต้น นอกจากนี้สินเชื่อธุรกิจ sme ยังมีสำหรับผู้ประกอบการ smes ขนาดเล็ก เช่น เปิดร้านกาแฟ ทำอาหาร หรือธุรกิจอื่น ๆ ที่ผู้ประกอบการ smes สนใจ 

ก่อนขอสินเชื่อ sme ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง? 

ผู้ประกอบการ smes ที่เข้าใจจุดประสงของการขอสินเชื่อ sme ก็จะขอสินเชื่อ sme ที่เหมาะกับความต้องการของตนเองได้ และการทำอย่างนี้จะทำให้การขอสินเชื่อธุรกิจ sme ง่ายขึ้น แต่ก่อนที่จะเลือกสินเชื่อธุรกิจ sme เราต้องเตรียมเพื่อจะไปขอสินเชื่อ sme ด้วย โดยมีวิธี คือ 

  • มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจที่กำลังทำอย่างดี โดยมีความรู้เรื่องเงินทุน การวางแผน และการประกอบกิจการ เพื่อการขอสินเชื่อ sme ที่มีประสิทธิภาพ 
  • เตรียมความพร้อมด้านการเงิน โดยผู้ประกอบการ smes ค้องดูว่า จะต้องใช้เงินทุนเท่าไหร่ในการใช้เงินหมุนเวียน หรือต้องมีเงินเท่าไหร่เพื่อเริ่มต้นธุรกิจ 
  • เลือกธนาคาร หรือสถาบันการเงินที่มีสินเชื่อธุรกิจ sme ที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด เช่น สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจที่ออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบการ smes โดยเฉพาะ 
  • เตรียมเอกสารที่ธนาคาร หรือสถาบันการเงินนั้น ๆ ต้องการ 

สินเชื่อ sme ที่ไหนดี 

ถ้าต้องการเงินหมุนเวียน หรือเงินสำหรับสินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจของผู้ประกอบการ smes การขอสินเชื่อ sme ที่ธนาคารก็เป็นวิธีที่ง่าย และสะดวก เพราะตอนนี้สินเชื่อ sme ของธนาคารสามารถขอได้หลากหลายช่องทาง และมีขั้นตอน และวิธีการขอที่ง่ายขึ้น เช่น ตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับสินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจ ก็มี สินเชื่อ sme กรุงไทย สินเชื่อ sme กสิกร หรือสินเชื่อ sme ไทยพาณิชย์ โดยธนาคารเหล่านี้มีตัวเลือกสินเชื่อธุรกิจ sme มากมายสำหรับผู้ประกอบการ และสามารถขอสินเชื่อ sme ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วย ไม่ต้องเสียเวลาไปทำที่สาขา แถมยังได้,เงินหมุนเวียนมาใช้ทันเวลา จะต่อยอดธุรกิจแบบไหนก็ไม่มีสะดุด แต่ก่อนจะสินเชื่อ sme ควรศึกษารายละเอียดของสินเชื่อ รวมถึงอันตราดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อนชำระ เพื่อดูว่าสินเชื่อธุรกิจ sme แบบไหนที่ตอบโจทย์เรามากที่สุด 

Scroll to Top