สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสิน

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสิน

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากกว่า 1 ล้านบาทขึ้นไป
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ไม่เกิน 10 ปี
สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินสมัครง่ายได้เงินเร็ว

ข้อมูลสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสิน และช่องทางสมัครในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่กำลังต้องการกู้เงินทำธุรกิจ ไม่ว่าจะกำลังมองหาเงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินกิจการ หรือไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่นๆ หรือแม้แต่ลงทุนในสินทรัพย์ถาวร สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินดูน่าจะเป็นตัวช่วยที่หลายคนเชื่อว่าจะทำความต้องการทั้งหลายเหล่านั้นให้เป็นจริงได้ โดยสินเชื่อเพื่อธุรกิจออมสินมีเป้าหมายสำคัญสำหรับคนที่ต้องการเงินเพื่อประกอบธุรกิจอุตสาหกรรม หรือทำธุรกิจบริการไปจนถึงธุรกิจพาณิชยกรรมต่างๆ โดยวงเงินสำหรับสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินนั้นจะอยู่ที่ระหว่าง 200,000 บาทถึง 1 ล้านบาท โดยจะได้วงเงินเท่าไหร่จากทางธนาคารออมสินขึ้นอยู่กับความต้องการ รวมถึงความจำเป็นและความสามารถในการชำระคืนของผู้กู้ ซึ่งช่องทางในการยื่นขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินนั้นปัจจุบันหลักๆ จะอยู่ที่สาขาของธนาคารที่อยู่ใกล้บ้านที่สุด และเท่าที่ทราบช่องทางสมัครอื่นๆ นอกเหนือไปจากนั้นยังไม่ได้มีแต่อย่างใด รวมถึงช่องทางการยื่นขอสินเชื่อผ่านแอพของทางธนาคารอีกด้วย โดยสำหรับเอกสารเพื่อยื่นขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของท่าน และเพื่อขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กยังจะต้องใช้สำเนาทะเบียนพาณิชย์หรือทะเบียนการค้าหรือเอกสารอื่นใดก็ตามเพื่อขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินที่แสดงว่าท่านประกอบธุรกิจ นอกจากนั้นยังต้องใช้ statement ของธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อขอสินเชื่อ sme ออมสิน รวมถึงเอกสารรายรับและรายจ่ายของกิจการ และขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินต้องยื่นเอกสารหลักประกันอีกด้วย

ระยะเวลาอนุมัติและเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสิน

สำหรับผู้ที่ต้องการจะขอสินเชื่อเปิดร้านใหม่ออมสิน เท่าที่ทราบสามารถขอได้โดยอาจจะยื่นเอกสารเท่าที่มีรวมถึงแผนงานทางธุรกิจที่แสดงให้เห็นว่าทางผู้กู้ควรได้รับสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินหรือไม่อย่างไร โดยสามารถใช้พื้นที่ในการเปิดร้านไม่ว่าจะเช่าหรือเป็นที่ดินซื้อขาดเพื่อเป็นหลักประกันการขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินได้เช่นกัน นอกจากนี้หลักประกันสินเชื่อธนาคารออมสินตัวนี้ยังรวมถึงยานพาหนะที่ใช้ในการประกอบกิจการ รวมถึงสิทธิในการเช่าแผงค้าขายและร้านค้าที่สามารถเปลี่ยนมือได้ ก็ใช้เป็นหลักประกันสำหรับสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินได้เช่นกัน ส่วนรายละเอียดในส่วนของคุณสมบัติของผู้กู้ก็ประกอบด้วยอายุของผู้กู้จะต้องเกินกว่า 20 ปีขึ้นไป เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย และประกอบธุรกิจที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินเพื่อแสวงหาผลกำไร และเป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมาย ส่วนคนที่สงสัยว่าออมสินปล่อยสินเชื่อง่ายหรือยาก คำตอบก็คือหากหลักฐานครบถ้วนคุณสมบัติถูกต้องก็น่าจะได้รับการอนุมัติได้ไม่ยาก ส่วนระยะเวลาอนุมัติจะเป็นเท่าไหร่ส่วนใหญ่ก็จะไม่ใช้เวลานานมากนัก อย่างมากก็ 3 – 4 วันทำการ โดยตัวของผู้กู้อาจจะสอบถามเมื่อกู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินก่อนว่าระยะเวลาที่น่าจะทราบผลเป็นเมื่อไหร่ เพื่อที่จะได้สามารถวางแผนการใช้เงินกู้เพื่อธุรกิจได้อย่างถูกต้องมีประสิทธิภาพ

ข้อควรรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้เพื่อธุรกิจจากสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสิน

สำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อหรือสินธุรกิจจากทางธนาคารแห่งนี้ สิ่งที่ควรจะตระหนักก่อนทำการกู้ก็คือท่านจะต้องวางแผนการใช้เงินอย่างรัดกุมและมีระบบ เพื่อให้เงินจากสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินถูกใช้อย่างคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ และนอกจากนั้นยังต้องวางแผนการใช้เงินคืนหลังจากที่กู้ยืมสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินมาแล้วให้เป็นอย่างดี เพื่อที่ท่านจะได้ไม่มีปัญหากับทางธนาคารออมสินซึ่งอาจลงเอยด้วยการเสียเครดิตทางธุรกิจอีกด้วย ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นการทำธุรกิจของท่านก็อาจจะประสบกับปัญหาได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top