ไทยพาณิชย์สินเชื่อ

ไทยพาณิชย์สินเชื่อ

รายได้
15,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนสูงสุด 72 เดือน
ไทยพาณิชย์สินเชื่ออนุมัติง่ายมาพร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำ

การขอกู้ไทยพาณิชย์สินเชื่อ รวมข้อดีและข้อเสียในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่กู้ยืมเงินด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม สินเชื่อไทยพาณิชย์จัดว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนให้ความสนใจ เนื่องจากทางไทยพาณิชย์สินเชื่อมีบริการที่ค่อนข้างหลากหลายทีเดียว โดย ณ ตอนนี้ทางไทยพาณิชย์มีในส่วนของสินเชื่อ UCash ที่เหมาะสำหรับคนที่เงินขาดมือเงินไม่พอใช้แบบเดือนชนเดือน โดยสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์จะให้วงเงินสำรองที่สามารถใช้จ่ายได้ทันที ซึ่งสำหรับวงเงินจากไทยพาณิชย์สินเชื่อตัวนี้จะอยู่ที่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท เรียกได้ว่าท่านจะยืมเงิน 1 แสนหรือหนึ่งล้านก็ได้สำหรับบริการสินเชื่อตัวนี้ โดยดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ 9.99 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และนานสูงสุดใน 2 รอบบัญชีแรก แต่คนที่อยากเป็นลูกค้าของไทยพาณิชย์สินเชื่ออาจจะต้องรอก่อนเพราะเพื่อการปรับปรุงบริการให้ดีและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทางเงินกู้ไทยพาณิชย์ได้ปิดรับลูกค้ารายใหม่ส่วนลูกค้าตั้งแต่อดีตมายังสามารถใช้บริการของสินเชื่อตัวนี้ได้ปกติ และหากทางไทยพาณิชย์สินเชื่อได้แก้ไขปัญหาความคล่องตัวทั้งหลายเรียบร้อยแล้วก็จะเปิดรับลูกค้าเพิ่มเติมในภายหลัง สำหรับข้อดีของสินเชื่อตัวนี้คือหากท่านร้อนเงินเมื่อไหร่ก็กดเงินออกมาใช้ได้ทันทีไม่ต้องรอการอนุมัติภายใต้วงเงินที่ขอไป ส่วนข้อเสียเท่าที่ทราบตอนนี้ยังไม่มีแต่อย่างใด ส่วนคนที่อยากขอกู้สินเชื่อที่เป็นรูปแบบอื่นๆ ทางไทยพาณิชย์สินเชื่อก็มีสินเชื่อหลากหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกใช้บริการเลยทีเดียว

ไทยพาณิชย์สินเชื่อประเภทอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สำหรับประเภทอื่นๆ ของสินเชื่อที่ทางธนาคารแห่งนี้มีให้บริการ ก็จัดว่ามีหลากหลายทีเดียวไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน ซึ่งหากคนที่ต้องการขอไทยพาณิชย์สินเชื่อจะเป็นเพื่อซื้อบ้านใหม่หรือรีไฟแนนซ์บ้านก็ทำได้หมด โดยถ้าซื้อบ้านใหม่ท่านผู้อ่านที่เป็นผู้กู้สามารถเลือกดอกเบี้ยและรูปแบบการผ่อนที่ค่อนข้างเป็นอิสระ เพราะไทยพาณิชย์สินเชื่อให้ความสำคัญกับการตอบสนองต่อรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันไปของลูกค้าแต่ละคน โดยสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ตัวนี้จะต้องมีสัญชาติไทย ไม่เคยเป็นลูกหนี้ปรับโครงสร้างหนี้มาก่อน และไทยพาณิชย์สินเชื่อยังกำหนดให้อายุต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปี โดยเอกสารที่ใช้สำหรับสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ประกอบด้วยเอกสารยืนยันตัวตน เอกสารหลักประกัน และเอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ส่วนท่านที่สงสัยว่าทางธนาคารแห่งนี้จะมีสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ เท่าที่ทราบก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน เช่นเดียวกับไทยพาณิชย์สินเชื่อรถสำหรับคนกำลังมองหาเงินเพื่อมาซื้อรถใหม่หรือรีไฟแนนซ์รถที่ผ่อนอยู่ เพียงแต่คุณสมบัติใช้ตามที่ไทยพาณิชย์สินเชื่อกำหนดก็ไม่น่าจะเป็นการยากที่จะทำเรื่องกู้เงินให้ผ่าน ส่วนคนที่สงสัยว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้หรือไม่ คำตอบก็คือหากไม่มีสลิปเงินเดือนอย่างน้อยก็ต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือนเป็นเอกสารที่ยื่นกับทางไทยพาณิชย์สินเชื่อ หากไม่มีเอกสารทั้งสองแบบก็อาจจะทำการกู้ไม่ผ่านเอาได้ง่ายๆ เช่นเดียวกับหลักฐานอื่นๆ ที่ทางไทยพาณิชย์สินเชื่อขอก็จะต้องมีให้ครบถ้วนไม่ขาดตกตัวใดไป

ข้อสงสัยอื่นๆ เกี่ยวกับสินเชื่อ sme ไทยพาณิชย์หรือไทยพาณิชย์สินเชื่อ

ผู้อ่านบางท่านอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ คำตอบก็คือไม่เกินอาทิตย์หรือบางครั้งก็ 3- 4 วันทำการแล้วแต่หลักฐานเอกสารและคุณสมบัติของท่านผู้อ่านที่ยื่นไป โดยทางสินเชื่อ sme ไทยพาณิชย์จะพิจารณาด้วยความรอบคอบและเป็นธรรม ส่วนจะได้วงเงินสินเชื่อตามที่ขอไปหรือไม่ก็อยู่ที่ทางธนาคารจะมองเห็นว่าท่านรับผิดชอบหนี้จากสินเชื่อที่ท่านขอได้ดีแค่ไหน และเพื่อทำให้การขอยื่นกู้กับไทยพาณิชย์สินเชื่อเป็นไปอย่างราบรื่นและเรียบร้อย โดยท่านจะต้องใส่ข้อมูลที่ถูกต้องเที่ยงตรงสำหรับการทำเรื่องกู้กับไทยพาณิชย์สินเชื่อด้วยเช่นกัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top