เงินติดล้อ

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
36 เดือน
จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์พารถกลับบ้านได้เลย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
จํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดปทุมธานีทำง่าย ได้เงินเร็ว
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
36 เดือน
จํานําเล่มรถเงินติดล้อใช้เอกสารน้อยก็ทราบผลแล้ว
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
36 เดือน
สมัครสินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อสมัครง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ยื่นเล่มทะเบียนขอเงินก้อนแต่ก็ยังมีรถใช้งาน

จุดเริ่มต้นของบริษัทเงินติดล้อ

จุดเริ่มต้นของบริษัทเงินติดล้อเริ่มต้นในปี 2523 โดยเป็นสินเชื่อทะเบียนรถภายใต้ชื่อของบริษัท ศรีสวัสดิ์ เพชรบูรณ์ จำกัด และต่อได้เริ่มขยายไปยังจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย และในปี 2552 บริษัทเงินติดล้อก็กลายเป็นบริษัทในเครือธนาคาร และใช้โลโก้ “เงินติดล้อ” เพื่อแสดงจุดยื่นในกราให้บริการทางการเงิน และแสดงถึงการเป็นสินเชื่อเงินติดล้อที่อนุมัติง่าย รวดเร็วเหมือนกับติดล้อ 

ปัจจุบันบริษัทเงินติดล้อเป็นบริษัทที่ถือหุ้นโดยธนาคารกรุงศรอยุธยา จำกัด (มหาชน) และได้ขยายเงินติดล้อสาขาไปทั่วประเทศไทย เพื่อความเข้าถึงง่าย และสะดวกต่อการเข้าใช้บริการ บริษัทเงินติดล้อจะเน้นการให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อทะเบียนรถ ตั้งแต่เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ เงินติดล้อประกันภัย และสินเชื่อติดล้ออื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าต้องการรู้ข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อเงินติดล้อมากขึ้น สามารถติดต่อเงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ 088 088 0880 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

สินเชื่อเงินติดล้ออนุมัติง่าย ให้วงเงินสูง 2567

อยากได้เงินกู้ อยากขอสินเชื่อที่อนุมัติง่ายสินเชื่อเงินติดล้อก็มีสินเชื่อที่ตอบโจทย์คนต้องการเงินถึง 5 สินเชื่อ โดยมีสินเชื่อ 5 ประเภท คือ 

  • สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง กระบะ
  • สินเชื่อเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์
  • สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก 
  • สินเชื่อรถบรรทุกซื้อขาย 
  • สินเชื่อเพื่อคนมีคอนโด 

สินเชื่อเงินติดล้อทั้ง 5 ประเภทเหมาะสำหรับคนทุกอาชีพ ไม่ว่าอาชีพไหนก็กู้ได้ แถมยังอนุมัติง่าย ได้วงเงินสูง และเมื่อขอสินเชื่อเงินติดล้อ เราก็จะได้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อเอาไว้กดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง และถ้าสังสัยว่าเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่ บอกเลยว่าสินเชื่อเงินติดล้อดอกถูก 0.94% ต่อเดือนเท่านั้น กู้ง่าย ได้ไว ไม่ต้องใช่คนค้ำ แถมได้บัตรเงินติดต้อมาใช้ยามฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

สิทธิที่ลูกหนี้เงินติดล้อควรรู้

การขอสินเชื่อเงินติดล้อในยามจำเป็นต้องใช้เงินด่วนก็เป็นประโยชน์ และช่วยให้เรามีเงินใช้ทันเวลาในยามยากลำบาก แต่การขอสินเชื่อเงินติดล้อก็คือเป็นเป็นหนี้ แล้วถ้ากลายเป็นลูกหนี้เงินติดล้อเราควรรู้อะไรบ้าง การขอสินเชื่อเงินติดล้อลูกหนี้ต้องได้รับสำเนาสัญญาเงินกู้ และเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐาน ก็จะเป็นประโยชน์สำหรับเราในอนาคต และการสร้างประวัติทางกราเงินที่ดี ก็จะช่วยให้ลูกหนี้เงินติดล้อสามารถไปขอ หรือกู้เงินจากสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้อีก แปละที่สำคัญ หากรถถูกยึด ลูกหนี้เงินติดล้อมีสิทธิไถ่ถอน และได้รับเงินส่วนต่างเมื่อรถถูกเอาไปขายทอดตลาด แต่การขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินที่ได้รับความไว้วางใจ ก็จะช่วยให้ลูกหนี้ได้รับสิทธิที่ควรจะได้ตามกฎหมาย 

Scroll to Top