ธนาคารกสิกรไทย

รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ขอสินเชื่อง่ายๆ ผ่านทางแอพ K-Plus
รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะผ่อน
72 เดือน
สินเชื่อรถช่วยได้ช่วยให้ชีวิตทางการเงินดีขึ้น
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
10.470% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรโอนเงินไว ไม่ต้องรอนาน
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
MRR+4% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี
สมัครสินเชื่อ sme กสิกรวันนี้รับวงเงินให้กู้สูงมาก 2023
รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
36 เดือน
Dolfin Money พร้อมให้เงินก้อนหมุนเวียนพร้อมใช้
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 8 แสนบาท
ระยะผ่อน
12-60 เดือน
ไลน์บีเค บริการเงินด่วนผ่านไลน์อนุมัติภายใน 30 นาที

ธนาคารกสิกรไทย Kasikorn Bank 

ธนาคารกสิกรไทย Kasikorn Bank เริ่มก่อตั้งในวันที่ 8 มิถุนายน 2488 เดิมทีธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารเพื่อเกษตร เพราะเกษตรกรคือประชากรส่วนใหญ่ของประเทศ ธนาคารกสิกรไทยจึงให้บริการทางการเงินให้กับเกษตรรายย่อย แต่หลังจากนั้นไม่นานธนาคารกสิกรไทยก็เจอกับปัญหาเศรษฐกิจ ธนาคารกสิกรไทยจึงได้พยายามพัฒนา ปรับปรุง และเปลี่ยนแปลงระบบธนาคารให้เป็นบริการทางการเงินสำหรับทุกคน ปัจจุบันธนาคารกสิกรไทยได้ใช้ชื่อ Kbank ที่มาจาก Kasikorn Bank โดยเน้นหารบริการให้คนทุกกลุ่ม ลุกค้าทุกระดับ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินครบวงจร 

ธนาคารกสิกรไทย Kasikorn Bank มีกสิกรไทยสำนักงานใหญ่อยู่ที่พญาไทย กรุงเทพมหานคร และมีธนาคารกสิกรไทยสาขาเปิดให้บริการอยู่ทั่วประเทศ ลูกค้าหรือผู้สนใจผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกสิกรไทย Kasikorn Bank สามารถติดต่อเบอร์โทรธนาคารกสิกรไทย 02 888 8888 และสำหรับลูกค้าธุรกิจติดต่อเบอร์โทรธนาคารกสิกรไทย 02 888 8822 

 

จุดเด่นของธนาคารกสิกรไทย 

ธนาคารกสิกรไทย Kasikorn Bank หรือ Kbank ธนาคารสีเขียวที่โดดเด่นเรื่องผลิตภัณฑ์และบริการแบบกสิกรไทยออนไลน์ เพราะไม่ว่าจะเป็นเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ ขอสินเชื่อกสิกรไทยออนไลน์ หรือบัตรเครดิตกสิกร ก็สามารถทำรายการได้ผ่านแอพกสิกรที่มีชื่อว่า Kbank ได้แบบง่าย เพราะธนาคารกสิกรไทยได้เน้นผลิตภัณฑ์และบริการที่เหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าพนักงานประจำ ลูกค้าทำอาชีพฟรีแลนซ์ หรือผู้ประกอบการรายย่อย เจ้าของกิจการ ก็สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการได้แบบไม่ยาก ด้วยการธุรกรรมทางการเงินแบบออนไลน์เกือบ 100% ช่วยให้เลือกผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ส่วนตัว อีกทั้งผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกสิกรไทยยังเข้าถึงง่าย ฐานเงินเดือนน้อยก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อกสิกรได้แล้ว เรียกได้ว่าธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารที่ให้บริการแบบกสิกรไทยออนไลน์ ช่วยให้คนรุ่นใหม่ หรือไม่ว่าลูกค้ารุ่นไหน ๆ ก็ได้รับความสะดวก และความรวดเร็วในการใช้บริการ 

ธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง

ธนาคารกสิกรไทย Kasikorn Bank มีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินหลากหลาย โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงบริการของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งส่วนใหญ่บริการของธนาคารกสิกรไทยจะเป็นแบบออนไลน์ และตอนนี้บริการของธนาคารกสิกรไทยที่โดดเด่นก็คือ บริการทางการเงินผ่านแอพกสิกร K PLUS บริการกสิกรไทยออนไลน์เต็มรูปแบบ ที่ไม่ว่าจะเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ ขอสินเชื่อกสิกร หรือบัตรเครดิตกสิกร ก็สามารถทำทุกอย่างผ่านแอพกสิกร K PLUS ได้ภายในแอพเดียว นอกจากนี้แอพกสิกร K PLUS ยังมีการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นทางการเงินอื่น ๆ เช่น LINE BK ที่ช่วยทำให้การขอสินเชื่อเป็นเรื่องง่ายขึ้น และแอพกสิกร K PLUS ยังเป็นเหมือนกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์เคลื่อนที่ ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็ยกมือถือมาสแกนจ่ายได้แบบง่าย ๆ สะดวก แถมยังไม่ต้องพกเงินสดเยอะ

Scroll to Top