เพื่อนแท้เงินด่วน

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 19.8% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
24 เดือน
เพื่อนแท้เงินด่วน มีช่องทางกู้เงินที่หลากหลายทั้งสาขาและออนไลน์

สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน 2567

สิ่งที่รอไม่ได้คือความต้องการเรื่องเงิน เพราะเมื่อมีเรื่องต้องใช้เงิน หากรอนานเกินไปก็อาจจะสาย ดังนั้น การมีสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วนจึงจำเป็นมาก และบทความนี้เราอยากจะแนะนำสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน เงินกู้ด้วยทันใจที่ให้เงินหลังจากการอนุมัติทันทีจากบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด โดยที่ไม่ต้องรอนาน ลดขั้นตอนการสมัครที่ยุ่งยาก ตัดปัญหาเรื่องเอกสารที่วุ่นวาย เพื่อนแท้เงินด่วนจึงออกแบบสินเชื่อที่สมัครง่าย ได้เงินตามที่ขอ และมีประเภทสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนหลากหลาย เติมเต็มทุกความต้องการของคนรับใช้เงิน โดยสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนมีขั้นตอนการสมัครเพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น คือ 

  1. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพื่อนแท้เงินด่วน สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android 
  2. ขอสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนผ่านแอพพลิเคชั่น สามารถแนบเอกสารผ่านแอพได้เลย ไม่ต้องรอคนติดต่อกลับ 
  3. ทำการยืนยันตัวตนที่สาขา ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ก็ได้เงินด่วนมาใช้แล้ว 

เปิดเหตุผล ทำไมต้องสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน

เพราะเรื่องเงินเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนจึงจัดให้มีสินเชื่อหลากหลายประเภทที่สมัครง่าย เช่น สินเชื่อโฉนดที่ดิน รับจำนองที่ดิน สินเชื่อเพื่อนแท้รถยนต์ สินเชื่อเพื่อนแท้รถจักรยานยนต์ และประกันภัย โดยเป็นสินเชื่อที่ให้ดอกเบี้ยถูก โดยคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าบริการ ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมเริ่มต้น 0.60% ต่อเดือน ให้วงเงินสูงสุด 300,000 บาท ต่อราย และเป็นแหล่งเงินด่วนทันใจได้จริง 24 ชั่วโมง พ่อค้าแม่ค้าสมัครได้ อาชีพอิสระก็สมัครง่าย เพราะนอกจากจะมีสินเชื่อที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว เพื่อนแท้เงินด่วนยังมีสินเชื่อเพื่อนแท้เพื่อผู้ประกอบการรายย่อยคือ สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ หรือจะเลือกสมัครบัตรกดเงินสด เพื่อเอาเงินออกมาใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เห็นได้ชัดว่า สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนมีสินเชื่อที่หลากหลายจริง ๆ เพื่อตอบรับทุกความต้องการของผู้คน 

เพื่อนแท้เงินด่วนรีวิว สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน pantip

เพื่อนแท้เงินด่วนเป็นสินเชื่อที่ไม่ได้เป็นสถาบันการเงินแบบธนาคาร และเป็นสินเชื่อน้องใหม่ที่มีให้บริการบางพื้นที่เท่านั้น จึงทำให้ชื่อของเพื่อนแท้เงินด่วนยังไม่เป็นที่รู้จักมานัก บางคนอาจจะคิดว่าสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนเป็นสินเชื่อผิดกฎหมาย สินเชื่อนอกระบบหรือป่าว ต้องบอกว่าสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย และอยู่ภายใต้กฎหมาย มีแหล่งที่ตั้งของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน และมีการบริการที่ชัดเจน แต่สินเชื่อแบบสถาบันการเงิน Non – Bank ก็มักจะมีดอกเบี้ยสูงกว่าธนาคาร หรือสถาบันการเงินทั่วไปอยู่แล้ว ผู้ขอสินเชื่อควรเปรียบเทียบ และศึกษาข้อมูลก่อนจะขอสินเชื่อ จะไม่ได้คิดเสียดายทีหลัง

Scroll to Top