ธนาคารกรุงไทย

รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
36 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ไม่มีรายได้ประจำก็กู้เงินได้ใช้เอกสารน้อย
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 21% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
84 เดือน
พี่เบิ้มรถแลกเงิน สมัครง่ายๆ ตอนนี้ผ่านเว็บไซต์
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?

ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด

ถ้าพูดถึงธนาคารกรุงไทย เราคงคิดภาพว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารของรัฐบาลหรือป่าว หรือว่าเป็นธนาคารของรัฐวิสาหกิจไหม? จริง ๆ แล้ว ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารพาณิชย์ของรัฐ และมีนโยบายไม่เปลี่ยนแปลง เช่น ผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าอย่างทั่วถึง และแม้ว่าธนาคารกรุงไทยไม่ได้เป็นของรัฐวิสาหกิจแล้ว แต่ตอนนี้ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ก็ได้เป็นสถาบันการเงินที่ครบวงจร มีธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่อยู่ที่เขตวัฒนาและเขตคลองเตย และมีธนาคารกรุงไทยสาขาอยู่ทั่วประเทศ เรียกได้ว่าเป็นธนาคารที่มีธนาคารกรุงไทยสาขามากที่สุดเลยก็ว่าได้ 

ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มีช่องทางติดต่อกรุงไทยให้กับทั้งลูกค้าบุคคล และลูกค้าธุรกิจ โดยมีเบอร์ธนาคารกรุงไทยคือ 

  • เบอร์ธนาคารกรุงไทยลูกค้าบุคคล 02 111 1111
  • เบอร์ธนาคารกรุงไทยลูกค้าธุรกิจ 02 111 9999

นอกจากเบอร์ธนาคารกรุงไทยแล้ว ยังมีช่องทางติดต่อกรุงไทยที่ธนาคารกรุงไทยในห้าง ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย และแอพธนาคารกรุงไทย KrungThai NEXT 

ผลิตภัณฑ์และบริการธนาคารกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ซึ่งแน่นอนว่าการเป็นสถาบันการเงินขนาดใหญ่ ก็ต้องมีผลิตภัณฑ์และบริการแบบครบวงจรแน่นอน และธนาคารกรุงไทยก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะธนาคารกรุงไทยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าถึง 3 ประเภท คือ ลูกค้าบุคคล ลูกค้า SME และองค์กรขนาดใหญ่ โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการสินเชื่อธนาคารกรุงไทย บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย ประกัน และการลงทุน โดยธนาคารกรุงไทยได้นำเอาธุรกรรมทางการเงินทั้งหมดรวมไว้ในแอพธนาคารกรุงไทย KrungThai NEXT แอพพลิเคชั่นบริการทางการเงินที่สามารถใช้ขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทย กู้เงินกรุงไทย ทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย และทำธุรกรรมทางการเงินอื่น ๆ อีกมากมาย โดยที่เราไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารกรุงไทยสาขาเลย 

นอกจากนี้ธนาคารกรุงไทยยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงไทยตอบโจทย์ผู้ประกอบการรายย่อย โดยดอกแบบสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่ตอบโจทย์คนค้าขาย ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนดอกเบี้ยต่ำได้ง่ายขึ้น ช่วยป้องกันปัญหาการกู้เงินจากแหล่งเงินทุนนอกระบบ

 

มีบัญชีของธนาคารกรุงไทยดียังไง? 

ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารที่ดำเนินงานด้วยนโยบายของรัฐบาล นี่จึงส่งผลให้การช่วยเหลือตามโครงการต่าง ๆ ที่มาจากรัฐบาลเชื่อมต่อกับธนาคารกรุงไทย เช่น การลงทะเบียนบัตรประชารัฐ การรับเงินสวัสดิการต่าง ๆ ก็เชื่อมต่อกับธนาคารกรุงไทยทั้งหมด การมีบัญชีกับธนาคารกรุงไทยจึงทำให้เราสามารถรับการช่วยเหลือจากรัฐบาลได้ง่ายขึ้น และได้แบบรวดเร็ว และโดยตรง รวมถึงการขอสินเชื่อกรุงไทยก็สามารถทำได้ง่ายกว่า เพราะสินเชื่อธนาคารกรุงไทยบางประเภทของธนาคารกรุงไทยเปิดให้ผู้สมัครที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยอยู่แล้ว การทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ และการขอสินเชื่อกรุงไทยจึงง่ายขึ้นนั่นเอง แต่ถ้าไม่มีบัญชีธนาคารกรุงไทย และไม่อยากเดินทางไปที่ธนาคารกรุงไทยสาขา ก็สามารถเปิดบัญชีผ่านแอพธนาคารกรุงไทย KrungThai NEXT ได้ด้วย เปิดบัญชีครั้งแรกได้ง่าย ๆ เพื่อจะทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารกรุงไทยได้สะดวกขึ้น 

Scroll to Top