ธนาคารออมสิน

รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 1.2% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
36 เดือน
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ เปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่อีกครั้งวันไหน?
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
36 เดือน
จํานําทะเบียนรถออมสินรับเงินก้อนได้ใช้จ่ายได้ในทันที
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
1% ต่อเดือน
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะผ่อน
3-10 ปี
สมัครสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 รับวงเงินสูง
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
ระยะผ่อน
84 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนในปีนี้ตลอดทั้งปี
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากกว่า 1 ล้านบาทขึ้นไป
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ไม่เกิน 10 ปี
สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินสมัครง่ายได้เงินเร็ว
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด (แต่ต้องไม่เกินมูลค่าหลักประกัน)
ระยะผ่อน
ไม่เกิน 10 ปี
ส่องจุดเด่นสินเชื่อ sme ออมสิน 2566 และเงื่อนไขในการสมัคร

ธนาคารออมสิน gsb สถาบันการเงินคู่ประชาชน 

ธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank) ธนาคารออมสินคือ ธนาคารที่อยู่คู่คนไทยมานาน ตั้งแต่เล็กจนโต คนไทยต่างผูกพันกับธนาคารออมสิน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีออมทรัพย์ครั้งแรก หรือการฝากเงินธนาคาร จนมาถึงปัจจุบันที่ธนาคารออมสินได้มีการยกระดับความเป็นสถาบันการเงินให้ทันสมัย และเข้าถึงผู้คนได้ง่ายขึ้น โดยการเปลี่ยนแปลงระบบในธนาคารให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันให้ได้มากที่สุด เพื่อรองรับการให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบครบวงจร 

ปัจจุบันธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank) มีธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่อยู่ที่เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร และมีช่องทางติดต่อหลากหลายช่องทาง ทั้งเว็บไซต์ธนาคารออมสิน เบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 และช่องทางติดต่อออนไลน์ทุกแพรตฟอร์ม สำหรับเวลาทำการของธนาคารออมสิน หากต้องการรู้ว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ออมสินปิดกี่โมง ก็สามารถค้นหาเวลาทำการได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือไปติดต่อที่สาขาธนาคารออมสินใกล้บ้าน 

 

จุดเด่นธนาคารออมสิน 

ธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank) ถือว่าเป็นธนาคารที่อยู่เคียงคู่กับสังคมคนไทยมาอย่างช้านาน ซึ่งแน่นอนว่าธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank) ก็ต้องมีผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับความต้องการของคนไทยอย่างแน่นอน และจุดเด่นที่เราอยากจะพูดถึงก็คือ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินด้านสินเชื่อของธนาคารออมสิน ทำไมผลิตภัณฑ์ทางการเงินด้านสินเชื่อของธนาคารออมสินถึงมีจุดเด่นที่น่าสนใจ นั่นก็เพราะว่า สินเชื่อออมสินคือเงินกู้ธนาคารออมสินที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ กล่าวคือ เป็นสินเชื่อออมสินที่ช่วยคนที่ต้องการเงินด่วน ให้สามารถลืมตาอ้าปากได้ ด้วยสินเชื่อออมสินที่มีระยะเวลาปลอดสินเชื่อ และมีผลิตภัณฑ์สินเชื่ออกมาเพื่อจุดประสงค์ในการช่วยเหลือ หรือแก้ไขปัญหาทางด้สนการเงินมากมาย ผลิตภัณฑ์สินเชื่อออมสินจึงกลายเป็นจุดเด่นทางด้านผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคาร 

เงินกู้ธนาคารออมสินยากไหม? 

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อออมสินเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเป็นเงินกู้ธนาคารออมสินดอกเบี้ยต่ำ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุดถึง 6 เดือน จึงทำให้หลายคนสนใจเงินกู้ธนาคารออมสิน แต่คำถามก็คือเงินกู้ธนาคารออมสินยากไหม? จริง ๆ แล้วเงินกู้ธนาคารออมสินขอไม่ยาก หากมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด เช่น เป็นลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสิน gsb มีประวัติทางการเงินที่ดี ไม่เคยผิดนัดชำระสินเชื่อ และมีคุณสมบัติเกี่ยวกับรายได้ตามที่เงื่อนไขธนาคารออมสิน gsb กำหนด ก็สามารถขอสินเชื่อออมสินได้ไม่ยาก แถมสินเชื่อออมสินบางตัวยังสามารถขอผ่านแอพธนาคารออมสิน หรือเว็บไซต์ธนาคารออมสินโดยที่ไม่ต้องไปสาขาเลย ถ้าสนใจสินเชื่อออมสินก็อาจจะลองเข้าไปดูข้อมูลสินเชื่อที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินก่อนก็ได้ 

Scroll to Top