ธนาคารไทยเครดิต

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายสมัครง่าย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย 

ธนาคารไทยเครดิตมีชื่อเต็ม ๆ ว่า “ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน)” ได้ทำการจัดตั้งธนาคารพาณิชย์เพื่อรายย่อย และได้รับอนุญาตจัดตั้งพร้อมดำเนินกิจการเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2550 ซึ่งกลุ่มเป้าหมายของธนาคารไทยเครดิตคือการให้ความสำคัญกับกลุ่มลูกค้ารายย่อย เนื่องจากธนาคารไทยเครดิตเข้าใจว่ากลุ่มผู้ประกอบการรายย่อยไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากธนาคารได้ และเพื่อป้องกันการไปขอสินเชื่อนอกระบบ ธนาคารไทยเครดิตจึงได้มีสินเชื่อไทยเครดิตเพื่อรายย่อย เช่น สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย สินเชื่อไมโคร SME 

ปัจจุบันธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) มีธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ที่เขตดินแดง กรุเทพมหานคร และมีเบอร์ธนาคารไทยเครดิตศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 02 697 5454 โดยให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยมุ่งเน้นที่จะสนับสนุนให้ลูกค้าเติบโตทางธุรกิจ โดยได้แหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย ปลอดภัย และได้สินเชื่อที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายจริง ๆ 

 

บริการสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ธนาคารที่จัดตั้งขึ้นเพื่อกลุ่มเป้าหมายคือผู้ประกอบการรายย่อยโดยเฉพาะ และธนาคารไทยเครดิตก็ไม่ได้มีแค่สินเชื่อไทยเครดิตเท่านั้น แต่ยังมีบริการธนาคารไทยเครดิตประเภทเงินฝาก คือ เงินฝากแบบถอนไม่จำกัด เงินฝากแบบมีระยะ เงินฝากประจำสม่ำเสมอ และการลงทุน แต่จุดเด่นของธนาคารไทยเครดิตก็คือบริการสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตที่มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นสินเชื่อไทยเครดิตไม่ใช้หลักประกัน และยังมีสินเชื่อที่โดดเด่นอีก 4 สินเชื่อ คือ 

  • สินเชื่อไทยเครดิตเพื่อธุรกิจไมโคร SME 
  • สินเชื่อไทยเครดิตที่มีทองคำเป็นหลักประกัน 
  • สินเชื่อไทยเครดิตที่มีบ้านเป็นหลักประกัน 
  • และสินเชื่อส่วนบุคคล 

โดยสินเชื่อไทยเครดิตแต่ละประเภทคือสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ขอกู้เงินธนาคารไทยเครดิตได้แบบที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เน้นการคุยง่าย ผ่อนสบาย ได้เงินเร็ว แถมยังได้เงินทุนสนับสนุนสูงสุด 200,000 บาท

กู้เงินธนาคารไทยเครดิตดีไหม

ผู้ประกอบการรายย่อยที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนอยู่ อาจจะกำลังสนใจสินเชื่อไทยเครดิต เพราะธนาคารไทยเครดิตมีสินเชื่อเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายก็คือผู้ประกอบการรายย่อยสามารถมีแหล่งเงินทุนโดยไม่ต้องใช้คนค้ำ หรือหลักทรัพย์ในการขอสินเชื่อ ซึ่งรีวิวการกู้เงินธนาคารไทยเครดิตจากคนที่เคยกู้ ก็บอกว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายให้ง่ายจริง มีการมาดูสถานที่ค้าขาย และรอผลการพิจารณา 7 – 14 วันเท่านั้น แต่อีกหลายเสียงก็บอกว่า สินเชื่อไทยเครดิตค่อนข้างแพง เมื่อเทียบกับสินเชื่อไมโคร SME จากที่อื่น ๆ หากไม่รับก็ลองเปรียบเทียบสินเชื่อผู้ประกอบการรายย่อยกับธนาคารอื่น ๆ ก่อนจะกู้เงินธนาคารไทยเครดิตก็ได้ 

Scroll to Top