สินเชื่อ sme กสิกร

สินเชื่อ sme กสิกร

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
MRR+4% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี
สมัครสินเชื่อ sme กสิกรวันนี้รับวงเงินให้กู้สูงมาก 2023

ช่องทางสมัครสินเชื่อ sme กสิกร เพื่อการขอสินเชื่อในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อ sme กสิกรไปใช้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลกลใดก็ตาม อาจจะเพื่อรักษาสภาพคล่องของธุรกิจส่วนตัวหรือนำไปใช้หนี้ อาจจะยังไม่ทราบว่ามีช่องทางสมัครใดบ้างที่จะสามารถใช้ดำเนินการได้ โดยสำหรับผู้ที่มีความประสงค์อยากได้สินเชื่อ sme กสิกรและต้องการความชัวร์ ก็สามารถไปยื่นเรื่องด้วยตัวเองพร้อมเอกสารหลักฐานต่างๆ แบบกระดาษที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านท่าน โดยอาจจะโทรติดต่อสอบถามไปยังทางธนาคารสาขาดังกล่าวก่อนเป็นอันดับแรกว่าจะต้องทำการนัดหรือเปล่าหากอยากจะยื่นขอสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร ซึ่งเพื่อความแน่นอนในการได้สินเชื่อควรจะทำการนัดล่วงหน้า และเมื่อไปถึงก็แสดงความจำนงค์ขอสินเชื่อ sme กสิกรกับพนักงานธนาคารก็จะได้ดำเนินการในที่สุด โดยในการขอสินเชื่อ sme นอกจากเอกสารแล้วท่านจะต้องมีแผนการดำเนินธุรกิจหรือการใช้จ่ายเงินที่ชัดเจนเพื่อใช้ในการอธิบายแก่พนักงาน นอกจากนั้นการขอสินเชื่อ sme กสิกรยังสามารถทำได้ผ่านทาง application ของทางธนาคารอย่าง K Plus ซึ่งจะมีให้เลือกทำการกู้เงิน sme แบบออนไลน์ได้ โดยการติดตั้งแอพตัวนี้ท่านสามารถทำได้ด้วยตัวเองหรือให้พนักงานของธนาคารทำให้ก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีวัตถุประสงค์ชัดเจนในการติดตั้งแอพ และเมื่อติดตั้งแล้วนอกจากการใช้ขอสินเชื่อ sme กสิกรยังสามารถใช้ทำธุรกรรมอื่นๆ กับทางธนาคารได้ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินหรือจ่ายเงินค่าโทรศัพท์หรือค่าไฟฟ้าของท่าน เรียกว่าเป็นบริการของธนาคารกสิกรไทยที่มีความสะดวกสบายมาก และยังทำให้การกู้สินเชื่อ sme กสิกรสะดวกจะทำที่ไหนในประเทศก็ได้หมด

เอกสารและข้อควรรู้เกี่ยวกับการขอสินเชื่อ sme กสิกรเพื่อธุรกิจ sme

สำหรับคุณสมบัติของผู้ต้องการจะกู้สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรหรือสินเชื่อ Xpress Loan นั้น จะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 70 ปี และเพื่อขอสินเชื่อ sme กสิกรหากเป็นพนักงานประจำจะต้องมีรายได้มากกว่า 7,500 บาทต่อเดือน หากเป็นเจ้าของกิจการหรือทำงานอิสระขอสินเชื่อธุรกิจ sme จะต้องรายได้มากกว่า 20,000 บาทต่อเดือน และถ้าเป็นเจ้าของกิจการธุรกิจ sme มาแล้วจะต้องเป็นมานานกว่า 1 ปี ส่วนทำงานอิสระต้องทำมาไม่น้อยกว่า 1 ปี แต่ถ้าเป็นพนักงานประจำจะขอสินเชื่อ sme กสิกรมีอายุงานเพียง 6 เดือนก็สามารถยื่นขอได้ และคุณสมบัติโดยรวมสำหรับผู้ต้องการขอสินเชื่อ sme กสิกรคือจะต้องมีที่อยู่ที่แน่นอนรวมถึงเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ เผื่อมีเรื่องอะไรก็ตามที่พนักงานจะต้องการสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรจากท่านก็จะสามารถติดต่อสอบถามได้เลยในทันทีนอกจากนั้นขอสินเชื่อ sme กสิกรจะต้องมีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินเกณฑ์ที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้ รวมถึงไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใดๆ สำหรับผู้สงสัยว่าสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ได้หรือไม่ คำตอบก็คือสามารถขอได้ โดยเอกสารที่จะใช้ขอสินเชื่อ sme กสิกรผ่าน K Plus ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรประจำตัวพนักงานรัฐหรือวิสาหะกิจ รวมถึงขอสินเชื่อ sme กสิกรยังต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนหรือรายได้อีกด้วย ส่วนอัตราดอกเบี้ยที่ทางธนาคารจะคิดสำหรับสินเชื่อตัวนี้จะไม่เกินจากที่กฎหมายกำหนดเอาไว้

สินเชื่อธุรกิจ sme ดีอย่างไร? ทำไมต้องขอสินเชื่อ sme กสิกร

สำหรับสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรอาจจะได้วงเงินที่ไม่ได้สูงมาก แต่สำหรับบางท่านก็มากพอที่จะนำไปใช้ต่อยอดในธุรกิจขนาดเล็กของท่านได้ ขึ้นอยู่กับว่าท่านสามารถบริหารจัดการสินเชื่อธุรกิจ sme ของท่านได้ดีเพียงใด ส่วนใครที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อ sme กสิกร ก็สามารถค้นหาความรู้หรือข้อมูลเพิ่มเติมในโลกออนไลน์ได้ โดยการค้นหาในกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อ sme กสิกร pantip 2567” ก็น่าจะได้ข้อมูลที่หลากหลายและน่าสนใจทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top