ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

รายได้
80,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติรวดเร็วและมีระยะเวลาผ่อนยาวนาน
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
36 เดือน
จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์พารถกลับบ้านได้เลย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
จํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดอยุธยาอนุมัติวงเงินไว
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
60 เดือน
สนใจกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ต้องทำอย่างไร?
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ อนุมัติรวดเร็วเพราะใช้เพียงเล่มทะเบียน

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 

บริษัทศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เริ่มก่อตั้งในปี 2522 เป็นธุรกิจบริการสินเชื่อในจังหวัดเพชรบูรณ์ ต่อมาบริษัทศรีสวัสดิ์เล็งเห็นถึงความต้องการของคนในท้องถิ่นที่เพิ่มมากขึ้น จึงได้ขยายกิจการและพัฒนาผลิภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายกว่าเดิม จนมาเป็นศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ โดยมีศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาอยู่ทั่วประเทศไทย และเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อที่มีศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขามากที่สุด เรียกได้ว่าหันไปทางไหนก็เจอศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาใกล้บ้านแน่ ๆ 

บริษัทศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มุ่งเน้นการให้บริการสินเชื่อที่รวดเร็ว และทั่วถึงทุกพื้นที่ที่มีความต้องการ และให้บริการสินเชื่อที่เหมาะสมกับคนในท้องถิ่น เพื่อลดภาระหนี้ที่ไม่จำเป็น นอกจากนี้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจยังให้การบริการที่เปรียบให้ลูกค้ามาเป็นที่หนึ่งเสมอ พร้อมต่อการเปลี่ยนแปลง และจัดหาสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจในแบบที่ทุกคนต้องการ 

 

จุดเด่นบริการศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 

จุดเด่นศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจคือการให้บริการสินเชื่อด้วยความรวดเร็ว เพราะศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเข้าใจความต้องการของคนที่ต้องการเงินด่วนว่าเรื่องเงินเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจึงจัดให้มีสินเชื่อหลากหลายประเภท เช่น สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถบรรทุก สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร และสินเชื่อเกี่ยวกับบ้านที่หลากหลาย คือ จำนำโฉนดที่ดินศรีสวัสดิ์ ศรีสวัสดิ์ที่ดิน สินเชื่อโฉนดที่ดินศรีสวัสดิ์ และจำนองที่ดินไฟแนนซ์

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจัดหาสินเชื่อทุกประเภท โดยให้สินเชื่อเงินสดในวงเงินสูง กู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว ไม่ต้องใช้คนค้ำ ไม่มีการเช็คประวัติทางการเงิน ติดบูโรอยู่ก็กู้ได้ แถมยังมีสาขาบริการมากกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ อยากใช้เงินเมื่อไหร่ก็แวะมาปรึกษาที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้เลย หรือจะโทรเบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 1652 เพื่อสอบถามข้อมูลสินเชื่อก่อนก็ได้ 

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม? 

จากที่พูดไปในตอนต้นของบทความ หลายคนอาจจะสงสัยว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม เพราะปกติศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้กู้ง่าย ได้เงินเร็ว และไม่เช็คเครดิตบุโร คนที่ประวัติไม่ดีแต่อยากได้เงินด่วนก็เลยรู้สึกสนใจ แต่ต้องบอกว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจไม่มีสินเชื่อส่วนบุคคลให้บริการ แต่มีสินเชื่อส่วนบุคคล “ศรีสวัสดฺ แคปติตอล” บริษัทในเครือเดียวกันของบริษัทศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้ แต่ก็เหมาะกับพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 80,000 บาทขึ้นไป และมีประวัติทางการเงินที่ดี หากสนใจยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลอาจจะลองไปดูรายละเอียดจากธนาคาร หรือสถาบันการเงินอื่น ๆ จะดีกว่า 

Scroll to Top