ธนาคารกรุงศรี

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 8.17% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
84 เดือน
รถแลกเงินกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการกู้เงินล่าสุด
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
car to cash พร้อมให้เงินด่วนเพียงยื่นเล่มทะเบียน
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
car for cash นำรถแลกเงินได้แล้ววันนี้ยังมีรถขับ

เปิดประวัติธนาคารกรุงศรีอยุธยา Krungsri Bank 

ความเป็นมาของของธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ Krungsri Bank เริ่มต้นเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 โดยได้จัดตั้งธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้นำหลักทรัพย์เข้าจดทะเบียนพาณิชย์ในปี 2520 ปัจจุบันธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่มีทั้งสินเชื่อกรุงศรีและเงินฝากที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ และเป็นธนาคารที่ถือได้ว่ามีบริการทางการเงินแบบครบวงจร ให้ทั้งลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าบุคคล 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา Krungsri Bank มีธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่อยู่ที่เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร และมีธนาคารกรุงศรีสาขาอยู่ทั่วประเทศไทย มีเวลาทำการธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.30 น. และธนาคารกรุงศรีอยุธยายังมีเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ติดต่อธนาคารกรุงศรี 1572 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งช่องทางติดต่อธนาคารกรุงศรีตามแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ เช่น Facebook และ LINE ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

 

จุดเด่นบริการของธนาคารกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา Krungsri Bank เป็นธนาคารที่เรียกได้ว่ามีทั้งผลิตภัณฑ์ทางการเงินและบริการที่ครบวงจร ไม่ว่าเราจะมีความต้องการอะไรในเรื่องเงิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็พร้อมและมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์เราแต่ละคน โดยจุดเด่นบริการของธนาคารกรุงศรี คือ การนำเอาเทคโนโลยีมาใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านแอพพลิเคชั่น Krungsri Mobile App และบริการ Krungsri Online พร้อมกับฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เปิดประสบการณ์การใช้บริการธนาคารให้เป็นเรื่องง่าย ๆ ไม่ว่าจะเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ขอสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ หรือเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีในแบบที่ตรงกับความต้องการ ก็สามารถทำได้ผ่านบริการ Krungsri Mobile App และบริการ Krungsri Online ในมือถือเครื่องเดียว เพราะธนาคารกรุงศรีอยุธยา Krungsri Bank ได้รวบรวมเอาทุกบริการของธนาคารเอามาไว้ในที่เดียวให้แล้ว 

ขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีดีไหม 

หลายคนอาจจะคิดว่าสินเชื่อกรุงศรีเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงยาก เหมาะกับคนที่มีฐานรายได้สูง แต่จริง ๆ แล้วสินเชื่อกรุงศรีเป็นสินเชื่อที่เปิดโอกาสให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าธนาคาร และสถาบันการเงินอื่น ๆ เพราะธนาคารกรุงศรีอยุธยา Krungsri Bank ได้เข้าใจถึงความต้องการเงินด่วนของแต่ละคน และได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำในการขอสินเชื่อไม่ได้สูงกว่าที่คิด แถมยังขอสินเชื่อง่าย สามารถทำธุรกรรมทุกอย่างผ่านบริการ Krungsri Mobile App และรอผลการอนุมัติเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น และจากรีวิวของคนที่เคยให้บริการทางการเงินของธนาคารกรุงศรี ต่างให้ความคิดเห็นว่า ธนาคารกรุงศรีเป็นธนาคารที่ให้โอกาสทางการเงินจริง ๆ ละมีผลิตภัณฑ์ รวมถึงบริการที่ครบวงจร

Scroll to Top