เมืองไทยลิสซิ่ง

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 ไปจนถึงวงเงินหลักล้าน
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 40,000 บาท
ระยะผ่อน
50 เดือน
สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลล่าสุดปี 2023
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะผ่อน
50 เดือน
จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลให้ยอดสูง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะผ่อน
50 เดือน
จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่งติดต่อได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
36 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล อัพเดทล่าสุดในปี 2023

จากบริษัทเมืองไทยลิสซิ่งสู่บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) 

บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) เดิมมีชื่อว่าบริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง จำกัดมหาชน โดยได้จดทะเบียนตั้งบริษัทเมื่อปี 2535 และได้ดำเนินการมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งแต่เดิมบริษัทเมืองไทยลิสซิ่งมีสินเชื่อให้เลือกไม่มากนัก แต่เพื่อการพัฒนาที่ดีขึ้น และเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนที่มากขึ้น เมืองไทยลิสซิ่งจึงได้พยายามคิดค้นและออกแบบสินเชื่อที่หลากหลาย โดยใช้ชื่อเป็นเป็นบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีจุดประสงค์ในการให้บริการสินเชื่อกับลูกค้ารายย่อยในพื้นที่เป็นหลัก และมีวิสัยทัศน์คือ เพื่อการบริการทางการเงินที่ใกล้ชิดเหมือนกับเป็นคนในครอบครัว ปัจจุบันบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) มีสาขาในไทยรวมทั้งหมดกว่า 3,279 สาขา และมีผลิตภัณฑ์รวมถึงบริการที่มากกว่าตอนที่ยังเป็นเมืองไทยลิสซิ่ง อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้คนรายได้น้อย คนที่เข้าถึงการขอสินเชื่อจากธนาคารยาก ให้เข้ามาขอสินเชื่อกับเมืองไทยแคปปิตอลได้ง่ายขึ้น 

 

เปลี่ยนชื่อเมืองไทยลิสซิ่งแต่บริการทางการเงินครบวงกรกว่าเดิม 

เปลี่ยนชื่อจากเมืองไทยลิสซิ่งเป็นเมืองไทยแคปปิตอล แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์และบริการไม่เปลี่ยนแน่นอน แต่ที่เปลี่ยนก็คือ การบริการที่ดีกว่าเดิม และมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายมากขึ้น เรามาดูว่าหลังจากที่เมืองไทยลิสซิ่งเปลี่ยนชื่อเป็นเมืองไทยแคปปิตอลแล้ว จะมีอะไรโดดเด่น และน่าสนใจบ้าง 

เมืองไทยแคปปิตอลให้บริการสินเชื่อเงินด่วน และให้วงเงินกู้เกี่ยวกับเมืองไทยลิสซิ่งรถยนต์ทุกชนิด (สินเชื่อมะเบียนรถ) รวมถึงสินเชื่อโฉนดที่ดิน คอนโด สินเชื่อเช่าซื้อรถใหม่ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่ง และสินเชื่อเพย์ เลเทอร์ ซื้อก่อนผ่อนทีหลัง โดยเป็นสินเชื่อที่สามารถเลือกขอได้ทั้งแบบทีหลักประกัน และแบบไม่ใช้หลักประกัน และหากใครสงสัยว่าเมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ ก็ลองเข้าไปคุยกับเมืองไทยแคปปิตอลก่อนดูก็ได้ หรือจะโทรเบอร์โทรเมืองไทยลิสซิ่ง 1455 เพื่อสอบถามข้อมูลบริษัท หรือบริการที่เราสนใจ 

เตือนภัย ! ขอสินเชื่อผิดเมืองไทยลิสซิ่งเปลี่ยนชื่อเป็นเมืองไทยแคปปิตอลแล้ว 

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเมืองไทยลิสซิ่งได้เปลี่ยนชื่อเป็นเมืองไทยแคปปิตอลแล้ว และถ้าต้องการจะขอสินเชื่อ บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ก็มีช่องทางการขอสินเชื่อ 3 ช่องทาง คือ ขอสินเชื่อที่เมืองไทยแคปปิตอลสาขาในไทย ในเว็บไซต์ และแอพพลิเคชั่นเมืองไทยแคปปิตอลเท่านั้น หากมีการแอบอ้างใช้ชื่อเมืองไทยลิสซิ่งเพื่อเชิญชวนให้สมัครสินเชื่อ หรือโทรมาเชิญให้สมัคร อย่าหลงเชื่อ และทำการโอนเงินเพื่อสมัครสินเชื่อเด็ดขาด เพราะเมืองไทยแคปปิตอลไม่มีนโยบายโทรไปเชิญชวนให้คนมาสมัครสินเชื่อ หากต้องการขอสินเชื่อให้ขอจาก 3 ช่องทางหลักที่ได้กล่าวไปเท่านั้น เพราะตอนนี้มีคนสับสนและเข้าใจว่าเมืองไทยแคปปิตอลยังชื่อเมืองไทยลิสซิ่งอยู่ และสุดท้ายก็หลงเข้าไปเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพในที่สุด 

Scroll to Top