สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
60 เดือน
สนใจกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ต้องทำอย่างไร?

เรื่องของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ และเงื่อนไขในปี 2566 / 2023

แน่นอนว่าในการกู้ขอสินเชื่อ หากเป็นไปได้การขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ดูจะเป็นตัวเลือกที่หลายคนอยากได้เพราะความสมเหตุสมผลในหลายๆ ด้าน ประการแรกถ้าขอสินเชื่อไม่มีหลักประกันนั้นแปลว่าเราไม่จำเป็นจะต้องหาสินทรัพย์ใดๆ มาช่วยในการค้ำ ยิ่งในกรณีของคนที่ไม่มีหลักทรัพย์ใดๆ แล้วยิ่งเป็นไปได้ยากหรือบางคนก็ไม่อยากใช้เพราะกลัวปัญหาที่จะตามมา ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดคำถามที่ว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้นมีหรือไม่ ซึ่งคำถามดังกล่าวนี้เกิดขึ้นกับคนที่กู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์เป็นหลัก การจะดูว่าต้องใช้หลักประกันหรือไม่ก็ต้องพิจารณาที่สินเชื่อแต่ละประเภทไปว่าอันไหนบ้างที่จะเป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ อย่างแรกสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ซึ่งดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ 0.49 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน และอนุมัติไวภายใน 15 นาทีท่านก็จะได้รับคำตอบ ส่วนคนที่สงสัยว่าศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้างนั้นคำตอบก็คืออย่างน้อยต้องมีบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านในการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ทุกประเภท รวมถึงสมุดบัญชีเงินฝากของท่านด้วยเพื่อกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ แต่ถ้าเป็นรถมอเตอร์ไซค์จะต้องมีเล่มทะเบียนรถตัวจริงที่ปลอดภาระแล้วเป็นเอกสารที่ต้องยื่นด้วย แต่ไม่ต้องใช้รถมอเตอร์ไซค์คันจริงของท่านแต่อย่างใด และถ้ามีสัญญาไฟแนนซ์รวมถึงหนังสือรับรองเงินเดือนด้วยก็จะเป็นการดี ส่วนเงื่อนไขและคุณสมบัติอื่นๆ ประกอบด้วยอายุของผู้กู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้จะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปี และอายุรถมอเตอร์ไซค์จะต้องไม่เกินกว่า 15 ปี โดยข้อดีอื่นๆ ประกอบด้วยการไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมกับทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลแต่อย่างใด

เรื่องน่ารู้อื่นๆ เกี่ยวกับเงินด่วนศรีสวัสดิ์ที่เป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สำหรับการกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้นนอกจากไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนแล้ว ยังไม่ต้องใช้คนค้ำในกรณีของสินเชื่อรถประเภทต่างๆ นอกจากนี้ทางเงินด่วนศรีสวัสดิ์ยังไม่มีการเช็คประวัติ แถมให้ท่านกู้ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนอีกด้วย ส่วนถ้าหากท่านขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เท่าที่ทราบจะไม่มีสินเชื่อในลักษณะนั้นโดยตรงแต่จะเน้นเป็นสินเชื่อประเภทอื่นมากกว่า ส่วนสินเชื่อรถยนต์นั้น สิ่งที่ต้องใช้สำหรับการกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็ไม่ต่างกันมากเพียงเปลี่ยนจากเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์เป็นรถยนต์ และอายุของรถที่ขอกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้จะต้องไม่มากเกินกว่า 20 ปีไม่อย่างนั้นจะกู้ไม่ได้ นอกจากนี้ทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลยังมีบริการสินเชื่อ SME ที่วงเงินสำหรับกู้จะได้ตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป ส่วนดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์จะเริ่มต้นที่เดือนละ 0.6 บาทเท่านั้น สำหรับระยะเวลาในการชำระผ่อนคืนจะเลือกได้ค่อนข้างตามใจผู้กู้ ส่วนคนที่สงสัยว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม? คำตอบก็คือใช้เวลาในการอนุมัติไม่นานมากนัก ถ้าหลักฐานถูกต้องครบถ้วนก็อาจจะแค่ภายในเวลาไม่กี่วันเท่านั้น ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครหลายคนเลยทีเดียวหากพิจารณารายละเอียดของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

ข้อมูลอื่นๆ ในโลกออนไลน์เกี่ยวกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สำหรับคนที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสาขาใกล้บ้านหรือรายละเอียดที่จำเป็นจะต้องทราบเกี่ยวกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ ก็สามารถเข้าไปค้นได้ด้วยตัวเองที่เว็บไซต์ของทางศรีสวัสดิ์อย่าง https://www.sawad.co.th/ ซึ่งได้ทำการออนไลน์อยู่ตลอด หรือถ้าหากอยากทราบรีวิวหรือความเห็นจากผู้เคยกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์จริงๆ ก็ลองค้นในโลกอินเตอร์เน็ตได้ โดยเข้าไปในเว็บกูเกิ้ลแล้วใช้คำค้นว่า “สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ pantip” ก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายและเป็นประโยชน์ไม่น้อยเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top