สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
10.470% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรโอนเงินไว ไม่ต้องรอนาน

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรคือสินเชื่ออะไรมาไขข้อสงสัยไปพร้อมกัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสายอาชีพที่มีคนดำเนินกิจการอยู่ไม่น้อยกับอาชีพพ่อค้าแม่ค้าในไทย ซึ่งการจะขอรับบริการสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบอาชีพพ่อค้าหรือแม่ค้านั้นก็คงเป็นเรื่องที่ยากอยู่พอสมควร เพราะไหนจะรายได้ไม่แน่นอน ประกอบกับหลักฐานแสดงรายได้ก็ยังไม่มีความชัดเจนในแต่ละเดือน จึงทำให้ธนาคารอาจมองว่าการอนุมัติสินเชื่อดังกล่าวอาจมีความเสี่ยงในหลายด้าน ด้วยเหตุนี้นธนาคารกสิกรไทยจึงได้ออกสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบอาชีพอิสระโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ประกอบอาชีพพ่อค้าแม่ค้าให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินที่ถูกกฎหมายได้ซึ่งนั่นก็คือบริการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกนั่นเอง ปัจจุบันแม่ว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าจะเป็นกลุ่มอาชีพที่สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้แล้ว แต่หากเปรียบเทียบสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรในด้านของวงเงินก็อาจมีข้อได้เปรียบอยู่บ้าง เพราะจำนวนวงเงินที่อนุมัตินั้นอาจสูงกว่าแหล่งเงินที่ให้บริการในที่อื่นอยู่ไม่น้อยเลย และนอกจากนี้แล้วสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าประเภทนี้ก็ไม่ใช่แค่เพียงอาชีพพ่อค้าแม่ค้าเท่านั้นที่จะสามารถสมัครลงทะเบียนขอสินเชื่อกสิกรประเภทนี้ได้ เพราะสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรที่ว่านี้จัดได้ว่าเป็นเงินด่วนหรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรอีกประเภทที่รองรับกับความต้องการสำหรับผู้ประกอบการในหลายอุตสาหกรรมเลยก็ว่าได้

3 จุดเด่นสำคัญของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรมีอะไรน่าสนใจบ้าง

แน่นอนว่าหากพิจารณาดูแล้วสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรหรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรอาจเป็นสินเชื่อที่รองรับสำหรับกิจการหลายประเภท ดังนั้นเพื่อให้เข้าใจถึงรายละเอียดของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรประเภทนี้มากขึ้น เรามาดูกันว่าสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรหรือสินเชื่อแม่ค้าพ่อค้าที่กล่าวมานี้มีจุดเด่นอะไรน่าสนใจบ้างดังนี้ 

  1. รองรับได้กับทั้งธุรกิจที่มีหลักทรัพย์และไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันก็สามารถสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรหรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรประเภทนี้ได้ แต่วงเงินที่ได้รับจะไม่เท่ากัน 
    • กรณีทรัพย์สินในการค้ำประกันจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 12 ล้านบาท 
    • กรณีที่ไม่มีทรัพย์สินในการค้ำประกันจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท

ดังนั้นสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรประเภทนี้จึงจัดได้ว่าเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์อีกด้วย 

  1. เดินบัญชีด้วยวงเงินหลักหมื่นก็สามารถสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรได้ เพียงเดินบัญชีอย่างน้อย 6 เดือน 
  2. ไม่กำหนดฐานรายได้ขั้นต่ำในการกู้ หรือซึ่งก็คือรายได้มากหรือน้อยก็สามารถกู้ได้ 

โดยรวมแล้วสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรเหมาะกับใครกันแน่?

ต้องเกริ่นให้เข้าใจกันก่อน แม้ว่าหลายคนอาจเรียกสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรว่าเป็นสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้า แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ได้มีแค่เพียงอาชีพพ่อค้าหรือแม่ค้าเท่านั้นที่ขอสินเชื่อประเภทนี้ได้ แต่เนื่องจากว่ามีอาชีพพ่อค้าและแม่ค้าเป็นจำนวนมากที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินจึงทำให้สินเชื่อเพื่อธุรกิจประเภทนี้ถูกเรียกว่าเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรนั่นเอง ซึ่งการขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรเหมะกับผู้ประกอบการทุกคนที่มีเอกสารใบการจดทะเบียนพาณิชย์และเอกสารสเตทเม้นย้อนหลัง 6 เดือนเดือน ซึ่งใครที่มีบัญชีธนาคารกสิกรอยู่ก่อนแล้วก็ไม่จำเป็นที่จะต้องยื่นเอกสารประเภทเอกสารสารแสดงรายได้ประกอบการขอสินเชื่อ

อย่างไรก็ตามสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรที่กล่าวมานี้สามารถดำเนินการขอสินเชื่อออนไลน์ได้ผ่านทางเว็บไซต์และทำการยืนยันตัวตนผ่านแอปพลิเคชันของ K-Bank

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top