สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ขอสินเชื่อง่ายๆ ผ่านทางแอพ K-Plus

สมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567

เชื่อว่าหลายคนที่ประกอบอาชีพอิสระที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ต่างมองหาสินเชื่ออาชีพอิสระเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง แต่มีความกังวลในเรื่องการอนุมัติ หากสมัครขอสินเชื่อไปแล้ว จะอนุมัติง่ายไหม และแน่นอนในปัจจุบันหลายธนาคารต่างมองเห็นในเรื่องนี้ จึงพัฒนาออกแบบสินเชื่อเพื่อให้อาชีพอิสระเข้าถึงได้ง่ายอย่างสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลเพื่อให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระเข้าถึงสินเชื่อธนาคารกสิกรได้ง่ายไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเลือกสินเชื่อประเภทไหนดี2024

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรประเภทสินเชื่อ Xpress Loan สินเชื่อเพื่อให้อาชีพอิสระเข้าถึงได้ง่าย โดยผู้ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเพียงรายได้เริ่มต้นที่ 7,500 บาทขึ้นไป สมัครได้ง่ายเพราะเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยประเภทนี้เริ่มต้นที่ 17% ต่อปี สมัครสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีหรือไม่เกิน 15 นาที ทั้งยังเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยในปี 2567 มีรายละเอียดอย่างไร

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยประเภทสินเชื่อ Xpress Loan สมัครได้ทั้งอาชีพอิสระ อาชีพพนักงานประจำ และเจ้าของกิจการ สามารถสมัครได้ โดยผู้สมัครขอสินเชื่อธนาคารกสิกรประเภทนี้ต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 20 ปี สมัครยื่นกู้ได้ทั้งช่องทางออนไลน์และที่สาขาขอธนาคารกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องมีบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย หรือต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครให้ยุ่งยาก ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระสามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยออนไลน์รายละเอียดอย่างไร

สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์ โดยแอพพลิเคชั่น K PLUS เพียงเข้าแอพพลิเคชั่น จากนั้นเลือกสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย Xpress Loan กรอกข้อมูลการสมัครและยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID ยินยอมให้ระบบตรวจสอบข้อมูลเครดิตบูโร ระบบสรุปวงเงินเบื้องต้นพร้อมอัพโหลดเอกสาร 50 ทวิสำหรับอาชีพอิสระ ส่วนอาชีพอื่น ๆ เพียงมีบัตรประชาชนก็สามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย และเจ้าหน้าที่พิจารณาอนุมัติผลสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีหรือสูงสุดไม่เกิน 15 นาที

จากข้อมูลสินเชื่อที่นำมาแนะนำในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ถือเป็นสินเชื่อที่ให้อาชีพอิสระเข้าถึงได้ง่าย เพียงฐานรายได้ต่อเดือนหลักพันก็สามารถสมัครได้ อีกทั้งยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือไม่มีสลิปเงินเดือน หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกสิกรไทย สามารถสอบถามข้อมูลสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย โดยตรงกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อกสิกร โทร 02-8888888 กด 814 หรือสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาใกล้บ้าน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top