ไลน์บีเค

ไลน์บีเค

รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 8 แสนบาท
ระยะผ่อน
12-60 เดือน
ไลน์บีเค บริการเงินด่วนผ่านไลน์อนุมัติภายใน 30 นาที

LINK BK ไลน์บีเคคืออะไร

ไลน์บีเค (LINK BK) คือ แอพพลิเคชั่นที่ให้บริการสินเชื่อในรูปแบบวงเงินให้ยืม โดยไลน์บีเคได้แบ่งวงเงินให้ยืมออกเป็น 2 ประเภท คือ วงเงินให้ยืม และวงเงินให้ยืมนาโน

ไลน์บีเควงเงินให้ยืมเป็นสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ หรือตามจุดประสงค์ที่ผู้กู้ต้องการ เช่น ผู้กู้สามารถยืมไลน์บีเคเพื่อการบริโภค อุปโภค และการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ส่วนไลน์บีเควงเงินให้ยืมนาโนเป็นสินเชื่อที่ใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ เช่น พ่อค้าแม่ค้า เจ้าของกิจการ และพนักงานประจำที่ต้องการเงินทุกสำหรับทำอาชีพเสริม และถ้าหากเราสนใจกู้เงินไลน์บีเค (LINK BK) เราก็สามารถสมัครกู้เงินไลน์บีเคได้ โดยมีช่องทางการสมัครที่แอพพลิเคชั่นไลน์บีเค (LINK BK) หรือถ้าอยากจะรู้ว่ายืมไลน์บีเคเท่านี้จะต้องมีการผ่อนชำระเท่าไหร่ อัตราดอกเบี้ยเป็นยังไง ก็สามารถเขาไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ทางการของไลน์บีเค (LINK BK) ได้เลย เพราะนอกจากเราจพรู้รายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อแล้ว ยังสามารถคำนวณ line bk ดอกเบี้ยได้เองล่วงหน้า 

 

กู้ไลน์บีเคดียังไง? 

ไลน์บีเคเป็นวงเงินให้ยืมที่ให้ทั้งวงเงินให้ยืมและวงเงินให้ยืมนาโน โดยให้บุคคลทั่วไปที่มีรายได้ตังแต่ 5,000 – 7000 บาท สามารถกู้เงินไลน์บีเคได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังให้คนทำอาชีพอิสระที่ไม่มีรายได้ประจำ ก็สามารถกู้เงินไลน์บีเคได้เช่นกัน แล้วกู้ไลน์บีเคดียังไง? 

  ข้อดีของการเงินไลน์บีเค คือ ได้วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ เบิกถอนเงินสดได้ง่าย สะดวกสบาย และสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม และไลน์บีเคยังเปลี่ยนวงเงินคงเหลือเป็นเงินก้อนเข้าบัญชีได้ด้วย และสามารถเลือกการผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน นอกจากนี้การกู้ไลน์บีเคยังอนุมัติไว ใช้วงเงินได้ทันทีหลังจากการอนุมัติ แถมยังไม่ต้องใช้เอกสารสมัครให้ยุ่งยาก มีแค่รายการเดินบัญชีก็สมัครได้แล้ว 

วิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน 

ถ้าเราเลือกสมัครสินเชื่อไปแล้ว สิ่งที่ตามมาก็คือ ความคาดหวังว่าจะสามารถสมัครสิ้นเชื่อนั้นผ่าน และไลน์บีเคก็เป็นสินเชื่อวงเงินให้ยืมที่อนุมัติง่าย แต่ก็มีหลายคนผิดหวังก็มี วันนี้เราเลยนำวิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน เพื่อเป็นแนวทางให้กับคนที่ต้องการกู้เงินไลน์บีเค

ปกติแล้วไลน์บีเคไม่มีนโยบายปฏิเสธการขอสินเชื่อจากผู้สมัคร แต่ไลน์บีเคก็มีเงื่อนไขในการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อของผู้สมัครเช่นกัน และถ้าเราอยากกู้เงินไลน์บีเคผ่าน เราต้องมีคุณสมบัติ รายได้ และเอกสารตามที่ไลน์บีเคได้กำหนด อีกทั้งถ้าเป็นลูกค้าของไลน์บีเคอยู่แล้ว ก็สามารถสมัครได้เลย เพียงเชื่อมบัญชีธนาคารกับไลน์บีเค และใช้จ่ายผ่านบัญชีธนาคารที่เชื่อมต่อกับไลน์บีเค ก็จะกู้เงินไลน์บีเคผ่านได้ง่ายกว่าคนอื่น ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top