ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ อนุมัติรวดเร็วเพราะใช้เพียงเล่มทะเบียน

รวมบริการของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่คุณไม่ควรพลาด

เมื่อพูดถึงศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจน่าจะเป็นที่คุ้นเคยในไทยเป็นอย่างดี เพราะเป็นบริษัทที่อยู่คู่กับไทยมาอย่างยาวนาน และในตอนนี้ก็ได้ทำการขยายการบริการออกมาให้คุณได้เข้าถึงอย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งในตอนนี้สินเชื่อศรีสวัสดิ์มีอะไรที่พร้อมให้บริการคุณกันบ้าง เรามารู้จักกับการบริการของบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้มากขึ้นไปพร้อมกันดีกว่า

 

จุดเด่นของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ก่อนที่จะเริ่มลงลึกถึงเรื่องการบริการประเภทต่าง ๆ จากศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ เรามาดูข้อมูลเบื้องต้นกันก่อนดีกว่าว่าทำไมบริษัทแห่งนี้ถึงเป็นที่นิยมอย่างไม่มีเปลี่ยนแปลง โดยศรีสวัสดิ์เงินสดนั้นมีบริการที่หลากหลายให้คุณได้ใช้งานตามความสะดวก และยังสามารถติดต่อ สอบถามได้ทั้งทางออนไลน์และที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาที่มีอยู่ทั่วประเทศ แน่นอนว่ามาพร้อมกับความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย และได้รับการกำกับดูแลจากกระทรวงการคลัง พร้อมทั้งธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ที่เป็นสินเชื่อภายใต้กฎหมายกันอย่างแน่นอน

 

รวมบริการที่น่าสนใจของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ในส่วนของประเภทสินเชื่อจากศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้นมีให้คุณได้เลือกหลายแบบ ซึ่งวันนี้เราจะยกสินเชื่อแบบต่าง ๆ มาแนะนำให้คุณได้รู้จัก เผื่อว่าสินเชื่อตัวไหนตรงกับความต้องการ และไลฟ์สไตล์การเงินของคุณจะได้สามารถสมัครและใช้บริการกันได้อย่างเหมาะสมมากขึ้น

  1. สินเชื่อยานพาหนะ

คุณสามารถขอกู้เงินศรีสวัสดิ์ได้เมื่อนำยานพาหนะทั้งรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถบรรทุก และรถเพื่อการเกษตรมาทำรายการกับทางบริษัท อย่างที่นิยมมากที่สุดคือสินเชื่อรถยนต์ที่เป็นการจํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ ให้คุณสามารถนำรถไปใช้ต่อได้ รับเงินก้อนวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ การผ่อนชำระสบาย ใช้เพียงเล่มรถตัวจริงที่เป็นรถปลอดภาระแล้ว นำมายื่นพร้อมเอกสารส่วนตัวก็สามารถรับเงินได้

 

  1. สินเชื่อบ้านและที่ดิน

เมื่อต้องการเงินก้อนทรัพย์สินของคุณช่วยได้ เพื่อนำโฉนดของบ้านหรือที่ดินที่ปลอดภาระแล้วมายื่นเพื่อขอสินเชื่อ ก็สามารถเข้าถึงเงินก้อนกันได้แล้ว ในแบบที่ไม่ต้องจดจำนอง ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน และไม่เช็กประวัติทางการเงิน รับจัดต่างพื้นที่ ทะเบียนบ้านอยู่ที่ไหนก็กู้ได้

 

  1. สินเชื่อสำหรับธุรกิจ SME

หาดคุณมีธุรกิจที่ต้องการต่อยอดบอกเลยว่าให้รีบจดเบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจและโทรมาปรึกษาพร้อมยื่นกู้กันได้เลย ศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อประเภทนี้เริ่มเพียง 0.6% ต่อเดือน นำหลักทรัพย์ของคุณมาค้ำประกันสามารถเริ่มกู้ได้ตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป รับรองว่าช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้ธุรกิจของคุณได้อย่างแน่นอน

  1. สินเชื่อเช่าซื้อ

ไม่ว่าคุณจะต้องการเช่าซื้อเครื่องจักรเพื่อการเกษตร หรือรถมอเตอร์ไซค์ก็สามารถมาจัดไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ได้ และรับดอกเบี้ยพิเศษเพียง 7.5% ต่อปี กู้ง่าย อนุมัติไว ได้ของไปประกอบอาชีพอย่างรวดเร็ว และเข้าถึงบริการได้กว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ เพียงนำเอกสารแสดงรายได้และที่ทำกินมายื่น คุณก็ต่อยอดได้ตามที่ต้องการ

 

ข้อดีของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

เมื่อคุณตัดสินใจเลือกเพื่อต่อยอดธุรกิจ เสริมสภาพคล่อง คุณจะได้รับข้อดีอะไรที่เป็นประโยชน์แบบเต็ม ๆ จากบริษัทสินเชื่อที่น่าเชื่อถือของไทยอย่างศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจบ้างมาดูกัน

  • มีสาขาให้บริการทั่วประเทศกว่า 5,000 สาขา
  • หากมีเอกสารและสินทรัพย์มายื่นตามเงื่อนไขสามารถได้รับการอนุมัติอย่างง่ายดาย
  • มีบริการที่หลากหลาย ครอบคลุมหลายอาชีพ

แม้ว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะไม่มีสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ แต่การที่คุณมีหลักทรัพย์มาค้ำประกันเพื่อนำเงินสดไปต่อยอดนั้นย่อมดีกับคุณในระยะยาวมากกว่า เพราะเมื่อผ่อนหมดคุณจะได้รับสิทธิ์ในสินทรัพย์คืนพร้อมทั้งยังได้นำเงินก้อนไปสร้างสินทรัพย์ใหม่ ๆ อีกด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top