ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 1.2% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
36 เดือน
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ เปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่อีกครั้งวันไหน?

สมัครขอสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระ2567

หากประกอบอาชีพอิสระต้องการกู้เงิน เลือกสมัครสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ 2567 ที่วงเงินกู้อนุมัติไว วงเงินอนุมัติสูง ให้ชาวอาชีพอิสระเข้าถึงการกู้เงินอาชีพอิสระได้ง่าย ซึ่งกำลังเป็นที่ได้รับความสนใจจากกระทู้สินเชื่ออาชีพอิสระ pantip ธนาคารออมสินอาชีพอิสระที่ออมสินปล่อยกู้ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจ แล้วหากต้องการกู้เงินสมัครดีไหม

ทำไมสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระถึงได้รับความสนใจในปี 2567

สินเชื่ออาชีพอิสระออมสินมาพร้อมกับความน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน กับวงเงินสินเชื่อให้กู้สูงสุดกว่า 10 เท่าของรายได้ แต่อนุมัติไม่เกิน 500,000 บาท สามารถนำไปใช้เพื่อการอุปโภคบริโภคได้ตามความต้องการ

สมัครขอสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระคุณสมบัติผู้สมัครต้องมีรายละเอียดอย่างไร

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน เปิดให้ผู้สมัครที่อายุไม่น้อยกว่า 20 ปีสมัครใช้บริการ รายได้รวมของผู้สมัครอาชีพอิสระต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 30,000 บาท และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 2 ปี ถึงจะสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระประเภทนี้ได้

สินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระต้องใช้หลักประกันหรือไม่

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระผู้สมัครไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกัน หากอยู่ในเงื่อนไขที่ธนาคารออมสินกำหนดไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยแน่นอน สามารถติดต่อได้ ฐานรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 30,000 บาท หากเป็นผู้ที่ไม่เข้าเกณฑ์เหล่านี้ทางธนาคารออมสินอาจให้เพิ่มผู้ค้ำประกัน หรือหลักประกันในการขอสินเชื่ออาชีพอิสระ

ระยะเวลาการชำระสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

ออมสินปล่อยสินเชื่อกับวงเงินกู้กว่า 10 เท่าของรายได้ ให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระได้ขอวงเงินสินเชื่อเพื่อการใช้จ่ายได้ไว้ใช้งานได้อย่างตอบโจทย์ โดยออมสินปล่อยกู้มีระยะเวลาการผ่อนชำระสินเชื่อไม่เกิน 5 ปี สำหรับชาวอาชีพอิสระขอสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

อัตราดอกเบี้ยการใช้สินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

ออมสินปล่อยสินเชื่อมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยการใช้วงเงิน โดยหากผู้สมัครสินเชื่อบุคคลธนาคารออมสินอาชีพอิสระใช้คนค้ำประกันจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ MRR+3.754 และหากเป็นผู้สมัครรายใหม่อัตราดอกเบี้ย MRR+6.745

ช่องทางการสมัครธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ที่สนใจสมัครสินเชื่อประเภทนี้ สามารถเตรียมเอกสารเข้าขอสินเชื่อกับทางธนาคารออมสินได้โดยตรง ซึ่งทางสินเชื่อธนาคารออมสิน หรือประเภทสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระ ยังไม่มีเปิดใช้สมัครทางระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือผ่านแอพพลิเคชั่น

สำหรับใครที่ประกอบอาชีพอิสระ อยากสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ แต่ไม่รู้จะสมัครที่ไหนดี ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ สินเชื่อที่ธนาคารออมสินปล่อยให้กู้ยืมเงินเพื่อการอุปโภคบริโภคใช้จ่ายในครัวเรือนปี 2024 วงเงินกู้กว่า 500,000 บาท วงเงินอนุมัติไม่เกิน 10 เท่าของรายได้ หากมีข้อสงสัยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1115 ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top