รถแลกเงินกรุงศรี

รถแลกเงินกรุงศรี

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 8.17% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
84 เดือน
รถแลกเงินกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการกู้เงินล่าสุด

รู้ก่อนใช้บริการรถแลกเงินกรุงศรีในปี 2567/2024

ธนาคารกรุงศรีเป็นหนึ่งในธนาคารที่ให้บริการในประเทศไทยที่มีบริการทางด้านการเงินโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการอื่นๆไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต และ สินเชื่อต่างๆ อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีปัญหาทางด้านการเงินหากแต่ว่าคุณมีรถไว้ขับใช้ไปทำงาน เดินทางไปไหนต่อไหนได้อย่างสะดวกใจ ทั้งนี้เราจะพาทุกๆคนไปทำความรู้จักกับรถแลกเงินกรุงศรีหรือกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชกันเลยดีกว่า


รถแลกเงินกรุงศรี ทำไมต้องกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

รถแลกเงินกรุงศรีหรือกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีก็เป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อรถแลกเงินหรือเรียกสั้นๆว่า car4Cash หากจะถามว่าแล้วทำไมต้องสินเชื่อรถกรุงศรีอย่างรถแลกเงินกรุงศรีกันล่ะ รถแลกเงินกรุงศรีหรือcar4Cashให้วงเงินที่สูงตามราคาประเมินโดยอยู่ที่การอนุมัติ 100% ของราคารถ อนุมัติไวหากเอกสารครบและเป็นบริการที่อาชีพไหนๆก็กู้ได้ง่ายๆเพราะไม่ได้มีการใช้สลิปเงินเดือน ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียงแค่ 0.27% ต่อเดือนเท่านั้น ผ่อนสบายนานสูงสุด 84 เดือน อีกทั้งคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ง่ายๆ สำหรับสินเชื่อรถกรุงศรีจะมีรถอะไรที่ใช้บริการได้บ้างเรามาดูกัน

  1. รถแลกเงินกรุงศรีสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชรถยนต์ วงเงินเต็มราคาประเมิน 100% ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน ผ่อนสบายนานถึง 84 เดือน โดยให้เลือกกันถึงสองแบบ แบบโอนทะเบียน ยังคงสามารถใช้รถได้ตามปกติ ดอกเบี้ยเงินต้นคงที่ 3.18% – 8.17% ต่อปี แบบไม่โอนเล่ม ก็ยังสามารถใช้รถได้เช่นเคย ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอยู่ระหว่าง 12.00 – 18.00% ต่อปีเท่านั้น
  2. รถแลกเงินกรุงศรี-สินเชื่อรถบิ๊กไบค์ อายุรถ 7 ปีและยังใช้รถได้ตามปกติ ก็มีสองแบบเช่นกัน แบบโอนทะเบียน ยังสามารถใช้รถได้ตามปกติ ดอกเบี้ยแบบคงที่ 4.50 – 15.00% ต่อปี เลือกผ่านได้นานถึง 48 เดือน แบบไม่โอนทะเบียน ใช้รถตามปกติ ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอยู่ระหว่าง 12.00 – 24.00% ต่อปี ผ่อนนานสุด 45 เดือน เช่นกัน
  3. รถแลกเงินกรุงศรี-รถมอเตอร์ไซค์ แบบโอนทะเบียน ยังใช้รถได้ตามปกติ ผ่อนดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.85 – 2.50% ต่อเดือนและผ่อนนานสุดถึง 36 เดือน แบบไม่โอนทะเบียน ก็ยังสามารถใช้รถได้ตามปกติ ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอยู่ระหว่าง 24.00% ต่อปี ผ่อนเท่ากันนาน 36 เดือน

อีกทั้งสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชกรุงศรียังมาพร้อมกับขั้นตอนและวิธีการสมัครเพียงแค่ 4 ขั้นตอน สมัคร นัดรับเอกสาร รอแจ้งผลการอนุมัติและรอรับเงินได้เลย ทั้งนี้ก็ขอให้ตรวจสอบประเภทรถและคุณสมบัติต่างๆด้วย เท่าที่ดูมาเหมือนกันแต่จะแตกต่างกันในส่วนของประเภทรถนั่นเอง

รถแลกเงินกรุงศรีดีอย่างไร รถแลกเงินที่ไหนน่าสนใจบ้าง

หากจะถามว่ารถแลกเงินกรุงศรีดีอย่างไร ตอบตรงๆไปเลยว่าดีตรงที่มีบริการประเภทรถที่ใช้งานหลักๆโดยเฉพาะและวงเงินสูง ผ่อนได้นาน อีกทั้งยังสามารถใช้รถได้ตามปกติ สินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรของกรุงศรีก็ไม่ได้มีบริการเพราะว่าต้องเช็คเครดิตเรานั่นเอง ถามมาอีกว่าแล้วรถแลกเงินที่ไหนดี พูดมาถึงขนาดนี้แล้วก็ไม่ได้จะแอบแนะนำนะ นั่นก็รถแลกเงินกรุงศรีหนึ่งในใจที่จะแนะนำให้เข้าไปใช้บริการอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ถ้าสงสัยกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชโทร 02-740-7400 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top