car for cash

car for cash

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
car for cash นำรถแลกเงินได้แล้ววันนี้ยังมีรถขับ

ล้วงลึกcar for cash อัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ car for cash ดีไหมบทความนี้มีคำตอบ

car for cashหรือกรุงศรี car for cashเป็นผลิตภัณฑ์ผู้นำด้านธุรกิจยานยนต์กรุงศรีออโต้ในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่คอยให้บริการสินเชื่อแบบครบวงจรและจัดสรรความต้องการได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ car for cash สินเชื่อรถบ้าน เอารถเข้าไฟแนนซ์ สินเชื่อรถยนต์ใหม่ สินเชื่อรถยนต์มือสอง สินเชื่อรถบรรทุก สินเชื่อรถแลกเงิน รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ครอบคลุมทุกๆบริการในด้านยานยนต์ ทั้งนี้เชื่อว่ามีคนที่สนใจอยู่ไม่น้อยกับcar for cash กรุงศรี ในบทความนี้ก็จะมาเปรียบเทียบให้ฟังกันสักเล็กน้อยเพื่อไม่ให้ไปการเสียเวลา นั่นเราไปเริ่มกันได้เลย


car for cashกับสิ่งที่น่าสนใจ เงื่อนไข วงเงินอนุมัติ รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ไหม?

car for cashก็เป็นบริการที่เครือธนาคารกรุงศรีซึ่งตอบโจทย์ด้านยานยนต์เป็นอย่างมาก มาเริ่มกันที่ตัวแรก

  1. สินเชื่อ car for cashรถยนต์ วงเงินอนุมัติเต็มราคาประเมินหรือ 100% อัตราดอกเบี้ย ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน เงื่อนไข อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและมีรถยนต์เป็นของตัวเอง อาศัยอยู่ในประเทศไทย หากเป็นชาวต่างชาติก็จำเป็นต้องยื่นหนังสือเดินทางและอื่นๆ เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อรถยนต์ บัตรประชาชน หนังสือแสดงรายได้ แผนที่ที่ทำงาน สำเนาสมุดบัญชี สมุดจดทะเบียนรถ โดยcar for cashมี 2 แบบ โอนทะเบียน สามารถใช้รถได้ปกติ ดอกเบี้ยเงินต้นคงที่ 3.18 – 8.17% ต่อปี แบบไม่โอนทะเบียนก็ยังใช้รถได้ปกติ ลดต้นลดดอก 12.00 – 18.00% ต่อปี 
  2. สินเชื่อ car for cashรถบิ๊กไบค์ เอกสารและคุณสมบัติจะเหมือนกัน แต่เงื่อนไขต้องเป็นรถบิ๊กไบค์ 250 ซีซี 1 แสนบาทขึ้นไป อายุ 7 ปี ใช้งานได้ปกติ ก็จะมีด้วยกันถึงสองแบบเช่นเดียวกับสินเชื่อรถยนต์ แบบโอนเล่มทะเบียน ใช้รถได้ตามปกติ ดอกเบี้ยคงที่ อัตราดอกเบี้ยต่อปี 4.50 – 15.00% ผ่อนได้นานสูงสุด 48 เดือน แบบไม่โอนเล่มทะเบียน ใช้รถได้ตามปกติผ่อนแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้น 12.00 – 24.00% ต่อปี ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
  3. สินเชื่อ car for cashรถมอเตอร์ไซค์ อายุรถ 5 ปี รายได้เริ่มต้น 8000 บาทก็กู้ได้ง่ายๆ เงื่อนไขคุณสมบัติเหมือนกันทั้งหมดแตกต่างกันตรงที่ เครื่องยนต์น้อยกว่า 250 ซีซี และราคาไม่เกิน 1 แสนบาท car for cashแบบโอนเล่มใช้รถได้ตามปกติ car for cash ดอกเบี้ยคงที่ 1.85 – 2.50% ต่อเดือน เลือกผ่อนได้นานสุด 36 เดือน แบบไม่โอนเล่มใช้รถได้ตามปกติ ลดต้นลดดอก 24.00% ต่อปี ผ่อนนานสุด 36 เดือน 


บริการที่ครอบคลุมกับcar for cash สินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี?

ก็พอจะทราบกันมาแล้วว่าcar for cashหรือกรุงศรี car for cashมีบริการอะไรบ้าง สำหรับคาร์ฟอแคชก็จะหนักไปที่เรื่องรถโดยเฉพาะ รถแลกเงิน สินเชื่อรถยนต์ใหม่หรือมือสอง อีกทั้งวิธีเอารถเข้าไฟแนนซ์แบบรถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้และรถที่ผ่อนหมดแล้วก็เอารถเข้าไฟแนนซ์ได้เช่นกัน car for cashก็มากับขั้นตอนในการขอสินเชื่อที่ง่าย สมัคร นัดรับเอกสาร รอแจ้งผล รอรับเงิน แค่นี้ก็สะดวกเอามากๆ แต่สิ่งสำคัญนอกเหนือจากการให้บริการคือคุณต้องเปรียบเทียบทั้งข้อดีและข้อเสียของการรีไฟแนนซ์ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนๆกระทั่งการขอสินเชื่อ แต่ละที่ให้บริการไม่เหมือนกัน แต่ในที่นี้ นาทีนี้ต้องยกให้กรุงศรี car for cashเขาอย่างไม่ต้องสงสัย แต่หากสงสัยจะสอบถามเพิ่มเติมโทรไปได้ที่ 02-740-7400 พร้อมให้บริการแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top