ต้องการจะแจ้งเบาะแสเงินนอกระบบออนไลน์สามารถแจ้งได้ที่ไหนบ้าง

เมื่อหนี้นอกระบบโทรมาก่อกวนต้องจัดการด้วยการแจ้งเบาะแสเงินนอกระบบออนไลน์

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มักจะถูกเหล่านักทวงหนี้นอกระบบโทรมาก่อกวนหรือคุณกำลังกังวลอยู่เพราะกำลังโดนเจ้าหนี้นอกระบบข่มขู่อยู่เป็นประจำ นอกจากนี้คนทวงหนี้ยังมักกจะตามโทรหาญาติพี่น้องเพื่อข่มขู่ให้ลูกหนี้กังวลใจเพิ่มอีกด้วย ทำให้สร้างความรำคาญใจให้กับลูกหนี้เป็นอย่างมากสิ่งที่คุณสามารถจะทำได้นั้นก็คือการแจ้งความลงบันทึกประจำเอาไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อความสบายใจระดับหนึ่ง จะแก้ไขปัญหาอย่างไรมากกว่านี้ก็ทำไม่ได้ แต่ก็ต้องบอกเลยว่าปี 2567 นี้เราสามารถแจ้งเบาะแสเงินนอกระบบออนไลน์ได้แล้ว เพื่อจัดการเหล่าเจ้าหนี้เงินนอกระบบให้หมดไปจากเมืองไทย จะได้ไม่มีใครต้องมาทนกับพฤติกรรมการทวงหนี้โหดและการหลอกลวง ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่อาจจะห้ามไม่ให้ประชาชนหยุดพึ่งพาแหล่งเงินทุนนอกระบบรายเดือนได้ในทันที แต่เราเราร่วมแรงร่วมใจค่อย ๆ แจ้งเบาะแสเงินนอกระบบออนไลน์ให้กับเจ้าหน้าที่ไปเรื่อย ๆ ในอนาคตข้างหน้าเหล่าบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบก็จะลดน้อยไปเอง

หากเราแจ้งเบาะแสเงินนอกระบบออนไลน์จะส่งผลอันตรายต่อเราหรือไม่

หลาย ๆ คน อาจจะกังวลใจว่าแค่โดนโทรตามก็รู้สึกแย่แล้ว แล้วการติดหนี้นอกระบบแจ้งความได้ไหม แน่นอนว่าหลายคนไม่กล้าไปแจ้งเพราะกลัวจะถูกตำรวจจับเสียเองก็เป็นไปได้ แต่เราสามารถไปแจ้งเบาะแสเงินนอกระบบออนไลน์ได้ ซึ่งเราไม่ต้องคอยกังวลเลยว่าเหล่าเงินด่วนนอกระบบออนไลน์นั้นจะรู้หรือเปล่าว่าใครเป็นคนแจ้งเบาะแสเงินนอกระบบออนไลน์ ให้เราสบายใจได้เลยเพราะไม่มีใครรู้อย่างแน่นอนว่าเราเป็นผู้แจ้ง ยิ่งถ้าในปี 2023 เราสามารถแจ้งแบบออนไลน์ได้อีกด้วยยิ่งสะดวกสบายมาก อย่างเข้าเว็บไซต์กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ซึ่งจะมีระบบแจ้งความแอพยืมเงินออนไลน์ได้ใช้ฟรี ที่เหลือปล่อยให้เจ้าหน้าที่ติดตามจัดการแก้ไขให้

เราก็เป็นฮีโร่ได้ด้วยการแจ้งเบาะแสเงินนอกระบบออนไลน์ให้ได้ผลแบบ 100 %

ถ้าหากเราช่วยกันมากขึ้นโดยคอยแจ้งข่าวคราวว่ามีแหล่งกู้เงินออนไลน์ที่ไหนบ้าง ก็จะยิ่งทำให้เจ้าหน้าที่สามารถดำเนินการกลุ่มเงินนอกระบบได้ง่ายและมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ อีกหน่อยก็จะไม่มีใครต้องถูกเอารัดเอาเปรียบอีกต่อไป แล้วถ้าเราต้องการจะเข้ามาแจ้งเบาะแสเงินนอกระบบออนไลน์นอกเหนือจากหน้าเว็บไซต์แล้วเราสามารถแจ้งทางไหนได้อีกอย่างไรบ้าง ก็สามารถติดต่อได้โดยใช้วิธีการโทรศัพท์สำหรับแจ้งเบาะแสเงินนอกระบบออนไลน์ ก็ได้ ซึ่งเบอร์โทรศูนย์ปราบปรามหนี้นอกระบบก็คือ02 575 3344 หรือเราสามารถโทร 1135 สายด่วนหนี้นอกระบบ ได้เลยเพื่อให้ศูนย์ปราบปรามการปล่อยเงินกู้และทวงหนี้นอกระบบรับคำร้องของเรา ที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ของศูนย์ร้องเรียนหนี้นอกระบบแค่นี้เราก็กลายเป็นฮีโร่อีกคนที่ช่วยทำให้บ้านเมืองเราน่าอยู่ขึ้นแล้ว

Scroll to Top