วิธีโอนเงินจากซิมได้วิธีไหนบ้าง โอนเงินในซิมให้เพื่อนสามารถทำได้ไหม

วิธีโอนเงินจากซิมเพื่อโอนเข้าบัญชีในปี 2567/2024

หลายคนคงอยากรู้ว่าพอจะมีวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชี และขั้นตอนการโอนเงินในซิมทรูเข้าบัญชีธนาคารแบบไหนบ้าง ซึ่งก็จะมีการโอนเงินจากซิมมือถือของคุณเพื่อจะโอนไปให้เครือข่ายต่าง ๆ ที่คุณสามารถทำได้ด้วยวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชีหรือวิธีโอนเงินจากซิมทรูไปให้เพื่อน ๆ โดยการใช้วิธีโอนเงินจากซิมของคุณเข้าไปในบัญชี Wallet ซึ่งก็เป็นวิธีหนึ่งที่สามารถทำได้ง่าย และการโอนเงินในซิมเข้า wallet นั้นคุณจะต้องทำการสมัครบัญชี Wallet ให้เรียบร้อยก่อนแล้วคุณก็จะทำการโอนเงินในซิมเข้าบัญชี wallet ได้นั่นเอง และยังมีวิธีโอนเงินจากซิมทั้งการโอนเงินในซิมเข้า Wallet และยังสามารถที่จะโอนเงินจากซิม

ไปอีกซิมได้แบบง่าย ๆ อีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการจะโอนเงินในซิมให้เพื่อนไม่อยากเกินไปตามไปดูรายละเอียดกันเลย

วิธีโอนเงินจากซิมทุกเครือข่ายทำได้ง่ายจริงไหม?

สำหรับปี 2567/2024 นี้ต้องขอบอกว่าเทคโนโลยีนั้นล้ำสมัยไปมากแล้ว จึงทำให้มีวิธีโอนเงินจากซิมเครือข่ายทรู และ AIS โดยมีวิธีโอนเงินจากซิม ais และวิธีโอนเงินจากซิมทรูที่สามารถทำได้ง่ายขึ้นนั่นเอง เพราะส่วนมากแล้วการใช้โทรศัพท์มักจะมีเงินเหลือไว้ในซิม และไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไรจากเงินในซิมมือถือนั้นเลย ทำให้หลายคนสงสัยว่าเงินค่าโทรที่เหลืออยู่พอจะมีวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชีได้บ้าง? หรือพอจะ

มีวิธีโอนเงินในซิมเข้าบัญชี wallet ได้หรือเปล่าเพราะแต่ละค่ายมือถือหรือเครือข่ายมือถือนั้นต่างก็มีการให้คุณสามารถโอนเงินจากซิมเข้าบัญชีได้ง่าย และต่างก็จะมีวิธีและขั้นตอนให้คุณสามารถทำการโอนเงินในซิมให้เพื่อนได้โดยจะมีวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชี สามารถโอนเงินในซิมเข้าบัญชี Wallet ได้แต่ถ้ามีวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชีได้จริง ๆ ทุกคนก็คงต้องยิ้มได้มากกว่าเดิมหลายพันเท่าเลยทีเดียว แต่ขอบอกว่ามีเพียงแต่บริการโอนเงินจากซิมไปอีกซิมได้เท่านั้นเอง

วิธีโอนเงินจากซิมทำได้จริงแค่ไหนต้องทำอย่างไรในปี 2567/2024

สำหรับหลายคนที่เห็นว่าเงินคงเหลือค้างไว้ในซิมต่างก็เสียดาย และต่างก็หาวิธีโอนเงินจากซิมไม่ว่าจะวิธีโอนเงินจากซิม ais หรือวิธีโอนเงินจากซิมทรู และอยากจะรู้ว่าต้องกดอะไรและทำอย่างไร ซึ่งแต่ละค่ายมือถือหรือเครือข่ายมือถือก็จะมีวิธีที่ไม่เหมือนกันนั่นเองมาดูวิธีโอนเงินจากซิมของ ais กันก่อนว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง โดยทาง ais ให้บริการสามารถถอนได้ครั้งละ 10-100 บาท โดยมีวิธีโอนเงินจากซิม ais คือกด *700# แล้วโทรออก และกด 2 เพื่อใช้บริการโอนเงินแล้วกด *140*1*ตามด้วยเบอร์โทรศัทพ์ 10 หลัก  *จำนวนเงินที่ต้องการโอน#แล้วกดโทรอออกเพียงแค่นี้ก็สามารถทำสำเร็จแล้ว และสำหรับวิธีโอนเงินจากซิมทรูให้บริการโอนเงินในซิมให้เพื่อนสามารถโอนได้ครั้งละ 10-50 บาท และจำกัดสูงสุดไม่เกิน 2 ครั้งต่อวัน และไม่เกิน 400 บาทต่อเดือนซึ่งจะมีวิธีโอนเงินจากซิมง่าย ๆ ดังนี้ของ ais วิธี ให้สมัครใช้บริการ Transfer to Friend ด้วยการกด *665*วันเดือนปีเกิด*รหัสผ่าน 4 หลัก# แล้วก็ให้กดโทรออกและให้กด *666*เบอร์โทรศัพท์ 10 หลัก*จำนวนเงินที่ต้องการโอน*รหัสผ่าน4 หลัก#  แล้วกดโทรออก

Scroll to Top