อยากมีเงินเก็บใช้ตารางเก็บเงิน 1 เดือนสามารถดาวน์โหลดไปแล้ววันนี้

การเริ่มทำตารางเก็บเงิน 1 เดือนดีอย่างไร ส่งผลอย่างไรบ้าง

เก็บเงินอย่างไรก็เก็บเงินไม่อยู่ล้วนเป็นปัญหาโลกแตกในปี 2567 ที่ใครหลาย ๆ คนก็กำลังเจอปัญหาแบบเดียวกันนี้่ เราจึงได้แนะนำให้คุณฝึกทำตารางเก็บเงิน 1 เดือนเพื่อที่จะได้ช่วยทำให้คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนขึ้น ได้รู้อย่างชัดเจนว่าต้องการเก็บเงินไปเพื่ออะไร ถ้าถามว่าเพียงแค่มีตารางเก็บเงิน 1 เดือนแล้วมันจะเป็นวิธีเก็บเงินที่ทำได้ผลจริงเหรอ ก็ต้องบอกเลยว่าไอเดียเก็บเงินมีเป็นร้อยแปดอย่างแต่สุดท้ายเมื่อเก็บเงินโดยที่ไม่มีตารางเก็บเงินสักพัก ก็พบว่าความรู้สึกที่อยากจะเก็บเงินนั้นหายไปแล้วส่งผลทำให้เราเลิกเก็บเงินไปเสียดื้อ ๆ กลายเป็นเก็บเงินไม่ได้พอเจออะไรที่อยากได้ระหว่างทางก็เผลอนำเงินเก็บมาใช้แบบห้ามไม่อยู่นั่นเอง

อยากมีเงินเก็บในอนาคตต้องทำตามได้เลยกับตารางเก็บเงิน 1 เดือน

 เพราะการจะเก็บเงินให้ได้ในยุค 2024 นี้ที่การจับจ่ายใช้สอยเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วก็สามารถสั่งสินค้าได้ผ่านมือถือแล้ว ดังนั้นหากเราแค่อยากมีเงินเก็บความรู้สึกเพียงแค่นี้ยังไม่พอสิ่งที่จะทำให้เก็บเงินได้จริง เราจะต้องมีความตั้งใจ, มีวินัย, ต้องอาศัยการลงมือทำและการจดบันทึกร่วมด้วย จากจุดเริ่มต้นเราควรตั้งเป้าไว้หลาย ๆ เป้า เช่นเป้าหมายเล็ก ๆ , เป้ากลางและเป้าหมายใหญ่ในการเก็บเงิน ช่วงแรกให้เราเริ่มจากทำตารางเก็บเงิน 1 เดือนโดยเงินแบบเบา ๆ พอกรุบกริบ ที่คาดว่าเราน่าจะทำได้อย่างเช่นเก็บเงิน 2000 ใน 1 เดือนเมื่อเราทำสำเร็จแล้ว ก็ถือว่าเป้าหมายเล็กของเราสำเร็จแล้ว เราค่อยเพิ่มไปทำเป้าที่ใหญ่ขึ้นอย่างเช่นเก็บเงิน 5000 ใน 1 เดือนค่อย ๆ ทำตารางเก็บเงิน 1 เดือนแบบไล่สเตปไปเพื่อให้เรารู้สึกว่าการเก็บเงินเป็นเรื่องง่าย จนเราเริ่มมีวินัยในการเก็บเงินแล้วเราค่อยทำตารางเก็บเงิน 10000 ไปจนถึงเป้าใหญ่ที่สุดที่เราจะทำให้เรามีเงินเก็บกอบเป็นกำอย่างตารางเก็บเงินแสน

ตารางเก็บเงิน 1 เดือนช่วยทำให้มีเงินเก็บหลักแสนจริงไหม

บางคนอาจจะสงสัยว่าแค่เราทำตารางเก็บเงิน 1 เดือนจะช่วยให้เรามีเงินเก็บได้เป็นแสนเลยเหรอ สำหรับวิธีนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่มีเงินเดือนเป็นประจำเข้ามาทุกเดือนในอัตราคงที่ เมื่อเราตั้งเป้าว่าจะเก็บเงินภายใน 1 เดือน ก็จะทำให้เรามีความตั้งใจและใส่ใจอยากทำตารางเก็บเงิน 1 เดือนให้เห็นผลจริง การที่เราพึ่งเริ่มทำตารางออมเงิน 30 วันแรกนั้นก็อาจจะยังไม่มีเงินแสนจริง ๆ เข้ามา แต่เป็นการปูเส้นทางไปสู่เป้าหมายนั้นมากกว่า ที่จะช่วยเอื้อให้เรามีการเก็บเงินตามวันไปเรื่อย ๆ จนเกิดนิสัยอดออมขึ้นมา เมื่อนานวันเข้าเราก็จะสามารถอดทนต่อการทำสิ่งเดิม ๆ อย่างต่อเนื่องทำให้การเก็บเงินทำได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้เราขอแชร์เคล็ดลับสำหรับคนที่มีมือถือและอินเตอร์เน็ตว่าเดี๋ยวนี้เราสามารถใช้งานการจดบันทึกต่าง ๆ ได้ผ่านแอปออนไลน์ได้แล้ว ทำให้เราแก้ไขบันทึกข้อมูลให้สะดวกยิ่งขึ้นอีกด้วย นึกขึ้นได้เมื่อไหร่ก็ลงมือจดบันทึกลงในแอปได้เลย ทำให้เรามีโอกาสเก็บเงินได้หลักแสนจริง ๆ      

Scroll to Top