ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายสมัครง่าย

นึกถึงเงินกู้สำหรับคนค้าขายต้องนึกถึงธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

อาชีพค้าขายหรือพ่อค้าแม่ค้านับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เข้าถึงสินเชื่อได้ยากกว่ากลุ่มอาชีพอื่น ๆ เพราะด้วยรายได้ที่ไม่มั่นคงอีกทั้งยังขาดสลิปรายในการขอสินเชื่อ จึงทำให้หลายธนาคารต่างก็อนุมัติคำขอสินเชื่อให้ไม่ผ่านเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้การขอสินเชื่อค้าขายให้ผ่านการอนุมัติกับธนาคารทั่วไปนั้นอาจไม่ใช่เรื่องง่ายเลย วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำกับอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขายและอยากกู้เงินลงทุนมาใช้ในการขยายกิจการหรือเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจ นั่นก็คือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าจากธนาคารไทยเครดิตนั่นเอง หรือหลายคนอาจเรียกว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ต้องอธิบายให้เข้าใจก่อนว่าธนาคารไทยเครดิตนั้นมีสินเชื่อที่ให้บริการหลากหลายประเภท แต่หากพูดถึงความเข้าใจในการใช้เงินทุนของกลุ่มพ่อค้าและแม่ค้าเป็นอย่างดีแล้วธนาคารไทยเครดิตถือได้ว่าเป็นอีกธนาคารที่มีชื่อเสียงในกลุ่มสินเชื่อประเภทนี้ นี่จึงทำให้บริการจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีความโดดเด่นกว่าธนาคารอื่น ๆ

เปิดรายละเอียดจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีอะไรน่าสนใจบ้าง

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในหลายสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตที่ได้รับความนิยม ซึ่งเราจะมาดูกันว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีข้อมูลสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจบ้าง
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเป็นสินเชื่อประเภทนาโนไฟแนนซ์ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขายหรือธุรกิจรายย่อยสามารถเข้าถึงได้ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 200,000 บาท (ซึ่งโดยปกติแล้วบริษัทสินเชื่อทั่วไปจะอนุมัติอยู่ที่ไม่ถึง 100,000 บาท) และจำเป็นต้องอาศัยบุคคลในการค้ำประกันก็สามารถสมัครขอสินเชื่อได้ ส่วนอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าพ่อค้านี้จะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

อยากสมัครบริการจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายต้องเตรียมอะไรในการสมัคร

สำหรับเอกสารสำคัญในการยื่นสมัครหรือลงทะเบียนเพื่อขอใช้บริการจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายนั้น มีเอกสารสำคัญที่จะต้องจัดเตรียมซึ่งประกอบไปด้วยดังนี้
เอกสารสำเนาบัตรประชาชนของผู้ยื่นกู้
เอกสารสำเนาทะเบียนบ้านของของผู้ยื่นขอสินเชื่อ
เอกสารสำเนาบัตรประประชาชนของคู่สมรส (กรณีที่ได้สมรสแล้ว)
เอกสารสำเนาใบเปลี่ยนชื่อและนามสกุล (กรณีที่เคยเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุลมากก่อน)
เอกสารแสดงสถานภาพสมรส (ถ้ามี)
สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีเงินฝาก
สำเนาสัญญาเช่า (ถ้ามี)
จากรายละเอียดของเอกสารในการลงทะเบียนธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายจะพบว่า ไม่มีเอกสารที่เกี่ยวข้องกับใบทะเบียนการค้าจากกระทรวงพาณิชย์ ดังนั้นสินเชื่อประเภทนี้จึงเป็นสินเชื่อแม่ค้าไม่มีทะเบียนการค้าอีกด้วย

รวมข้อควรรู้เกี่ยวกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายและสาระสำคัญ

เราได้รวบรวมประเด็นสำคัญที่มักเป็นคำถามเกี่ยวกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip ได้กล่าวและแตกความเห็นของการใช้บริการธนาคารไทยเครดิตจากการขอสินเชื่อออกเป็นสองกรณี ได้แก่ พูดจาไม่สุภาพประกอบกับไม่เต็มใจในการให้บริการซึ่งส่วนนี้มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นการให้บริการในรายบุคคล และในส่วนของอัตราดอกเบี้ยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงและไม่สามารถโปะยอดหนี้เก่าได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายก็ไม่ได้ออกมาตอบและให้ความเห็นอย่างใดเพิ่มเติม และสำหรับประเด็นเรื่องเช็คผลอนุมัติไทยเครดิตจะเช็คได้อย่างไรบ้าง เราได้ไปหาคำตอบมาให้แล้ว และพบว่าโดยปกติแล้วการเช็คผลอนุมัติไทยเครดิตจะมีเจ้าหน้าที่ในการแจ้งผู้ยื่นกู้อีกครั้งเมื่อทำการกู้ผ่าน และหากถามต่อไปว่าธนาคารไทยเครดิตเช็คบูโรไหมตรงนี้สามารถตอบได้ชัดว่ายังคงจำเป็นต้องเช็คเครดิตบูโรก่อนทำการขอสินเชื่อกับธนาคาร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top