แอปเงินทันเด้อ

แอปเงินทันเด้อ

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
แอปเงินทันเด้อ มาพร้อมวงเงินหลักล้านและระยะผ่อนที่ยาวนาน

แอปเงินทันเด้อถูกกฎหมายไหม? เงินทันเด้อของธนาคารอะไร?

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหน เราก็จะเจอกับแพรตฟอร์มสินเชื่อออนไลน์อยู่เต็มไปหมด และแอปเงินทันเด้อก็เป็นหนึ่งในแอปกู้เงินออนไลน์ที่มีทั้งแพลตฟอร์มและโฆษณาชวนให้ขอสินเชื่อในแบบที่น่าสนใจ แต่แอปเงินทันเด้อถูกกฎหมายไหม? เงินทันเด้อของธนาคารอะไร? เรามารู้จักแอปเงินทันเด้อไปพร้อม ๆ กัน 

MoneyThunder หรือชื่อเดิมคือแอปเงินทันเด้อ เป็นแอปกู้เงินออนไลน์ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท เอาซีบี อบาคัส จำกัด ซึ่งอยู่ในเครือเดียวกันกับบริษัทไทยพาณิชย์ จึงมันใจได้ว่าแอปเงินทันเด้อเป็นแอปกู้เงินออนไลน์ สินเชื่อออนไลน์ แอปถูกกฎหมาย นอกจากนี้แอปเงินทันเด้อยังได้นำระบบ AI และการพัฒนาโมเดลสินเชื่อมาเป็นตัวช่วยในการพิจารณาสินเชื่อให้มีความแม่นยำ และรวดเร็วมากขึ้น พร้อมทั้งให้บริการการกู้เงินผ่านแอป 100% โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา ช่วยให้คนที่ต้องการเงินด่วน สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา 

ทำไมต้องกู้เงินผ่านแอปเงินทันเด้อ

เงินทันเด้อเข้าใจว่าการเงินเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ จึงได้พัฒนาสินเชื่อออนไลน์ที่กู้ง่าย ทุกคนสามารถเข้าถึงโอกาสทางการเงินที่ถูกกฎหมายได้ เงินทันเด้อจึงได้ออกแบบ  MoneyThunder หรือแอปเงินทันเด้อ สินเชื่อรูปแบบใหม่ เพราะสินเชื่อเงินทันเด้อมีบริการกู้เงินผ่านแอป 100% โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปสาขา เพียงดาวน์โหลดแอปเงินทันเด้อก็ขอสินเชื่อได้เลยทันที และถึงแม้ว่าแอปเงินทันเด้อ จะอยู่ในเครือเดียวกันกับบริษัทไทยพาณิชย์ แต่สินเชื่อเงินทันเด้อก็เหมาะกับคนทั่วไปที่ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อธนาคารได้ อาจจะมีข้อจำกัดบางอย่าง เช่น รายได้ไม่ถึง ไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่ได้ทำงานประจำ เป็นพ่อค้าแม่ค้าที่รับเงินสด หรือนักศึกษาจบใหม่ที่ยังไม่มีเครดิต ก็สามารถกู้เงินผ่านแอปเงินทันเด้อได้ง่าย ๆ เพราะสินเชื่อเงินทันเด้อใช้แค่บัตรประชาชน และรายการเดินบัญชีธนาคารเท่านั้น 

รีวิวแอปเงินทันเด้อ สินเชื่อเงินทันเด้อ pantip 2567

คนที่กล้า ๆ กลัว ๆ เพราะยังไม่เคยขอสินเชื่อมาก่อน แลละอยากจะลองขอสินเชื่อจากแอปเงินทันเด้อดูบ้าง การอ่านรีวิวแอปเงินทันเด้อ สินเชื่อเงินทันเด้อ pantip 2567 ก็เป็นอีกหนึ่งทางที่ช่วยให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้น โดยมีผู้ทดลองกู้เงินผ่านแอปเงินทันเด้อรายหนึ่ง ทำการกู้ครั้งแรก และไม่เคยขอสินเชื่อออนไลน์จากที่ไหนมาก่อน แต่ปรากฏว่า เมื่อกู้เงินผ่านแอปเงินทันเด้อครั้งแรก ก็กู้ผ่านทันที แม้จะไม่ได้วงเงินตามที่ขอ แต่ก็ถือว่าเป็นวงเงินที่ไม่น้อยเลย และเมื่อเทียบกับดอกเบี้ย สินเชื่อเงินทันเด้อก็เป็นแอปถูกกฎหมายที่มีอัตราดอกเบี้ยดี ถ้าสนใจ หรือกำลังร้อนเงิน ก็ลองขอสินเชื่อเงินทันเด้อดูก่อนได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top