สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
รับวงเงินสูงกับสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าสมัครเลย

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าเข้าใจดีถึงความต้องการด้านการใช้เงินของแม่ค้า

บ่อยครั้งที่อาชีพพ่อค้าหรือแม่ค้ามีข้อจำกัดในการเข้าถึงแหล่งเงินในการนำเงินมาเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจหรือร้านค้า อาจจะด้วยปัจจัยด้านความน่าเชื่อถือประกอบกับรายได้ที่ไม่มั่นคง จึงทำให้หลายธนาคารเลือกที่จะมองข้ามและปัดตกใบคำขอสินเชื่อของพ่อค้าแม่ค้าไป แต่ปัจจุบันยังมีอีกหนึ่งธนาคารที่สามารถเปิดโอกาสให้กับผู้ประกอบอาชีพค้าขายได้เข้าถึงแหล่งเงินได้ ซึ่งนั่นก็คือการกู้เงินธนาคารไทยเครดิตผ่านสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้านั่นเอง ซึ่งในบทความนี้เราจะขอเรียกสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าว่าเป็น สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า” เพื่อให้เราเข้าใจเหมือนกันทั่วทั้งบทความ

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า เป็นสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อยที่พร้อมอนุมัติวงเงินในลักษณะของสินเชื่อหมุนเวียน โดยจำเป็นต้องมีวัตถุประสงค์หลักในการสมัครขอสินเชื่อเพื่อนำวงเงินที่ได้เหล่านี้ไปใช้เพื่อประกอบกิจการเพียงเท่านั้น ซึ่งจากคำอธิบายดังกล่าวนี้ สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าจึงไม่ได้จัดว่าเป็นสินเชื่อหมุนเวียนเพียงอย่างเดียว แต่ยังอาจเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าได้อีกด้วย และด้วยความเข้าใจในความเดือดร้อนทางการเงินของพ่อค้าและแม่ค้า ธนาคารไทยเครดิตจึงเปิดให้สามารถสมัครสินเชื่อไทยเครดิตได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้ทั้งหลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ กลุ่มอาชีพพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการสินเชื่อแม่ค้าดังกล่าวเพื่อไปขับเคลื่อนร้านค้าจึงอาจเก็บสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตไว้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไว้พิจารณาในภายหลังได้อีกด้วย

ลงทะเบียนรับบริการจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip สงสัยว่าต้องเช็คเครดิตบูโรไหม?

จากที่เราได้ตรวจสอบดูพบว่ามีผู้ใช้งาน Pantip ได้เข้ามาตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้ว่าบริการดังกล่าวจากสินเชื่อไทยเครดิตเช็คบูโรไหม ซึ่งแน่นอนว่ามีความเห็นจากธนาคารโดยตรงได้เข้ามาตอบคำถามว่า การขอสินเชื่อไม่ว่าจะจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย หรือสินเชื่อจากธนาคารรายอื่นรายใดก็ตาม ธนาคารจะทำการตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรของผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อทุกครั้ง อาจด้วยเพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในการผ่อนชำระหนี้อีกทั้งยังเป็นการตรวจสอบเกณฑ์ในการอนุมัติวงเงินนั่นเอง 

เปิดข้อมูลรายละเอียดสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้ามีจุดเด่นในด้านไหนบ้าง?

สำหรับจุดเด่นสำคัญของสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าที่เปิดให้ลงทะเบียนเข้าถึงแหล่งเงินนี้ จะกำหนดวงเงินในการกู้ไม่เกินรายละ 2 แสนบาท โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 33% ต่อปีสำหรับกรณีที่ไม่ได้ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน แต่สำหรับกรณีที่ใช้บุคคลและหลักทรัพย์ในการค้ำประกันจะคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี และสำหรับระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อจะใช้ระยะเวลาในการพิจารณา 1 วันทำการเพียงเท่านั้น ดังนั้นหากพ่อค้าหรือแม่ค้าท่านใดที่กำลังมองหาแหล่งเงินในการกู้อยู่ สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการพิจารณาที่รวดเร็วไม่น้อยไปกว่าธนาคารอื่นเลยก็ว่าได้

ส่องข้อมูลคุณสมบัติสำคัญของสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าที่ขาดไม่ได้มีอะไรบ้าง?

สำหรับคุณสมบัติที่สำคัญในการประกอบการขอสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าได้นั้นจำเป็นที่จะต้องมีคุณสมบัติเหล่านี้ให้ครบถ้วน เพื่อเป็นส่วนเสริมในการพิจารณาให้การสมัครขอสินเชื่อผ่านไปได้อย่างสมบูรณ์ มีดังนี้

  • จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาทีมีเชื้อสายไทยเพียงเท่านั้น และอายุจะต้องมากกว่า 21 ปีบริบูรณ์
  • ในกรณีที่ผู้กู้เป็นเจ้าของธุรกิจจะต้องมีอายุไม่เกิน 60 ปีบริบูรณ์
  • วัตถุประสงค์สำคัญหลักในการยื่นขอสินเชื่อะต้องเป็นการขอสินเชื่อเพื่อประกอบธุรกิจเพียงเท่านั้น (หากนำไปใช้ในการดำเนินชีวิตหรือจับจ่ายทั่วไป ถือว่าผิดวัตถุประสงค์ของการปล่อยกู้)
  • ประสบการณ์อย่าต่ำในการประกอบอาชีพหรือดำเนินธุรกิจจะต้องมากกว่า 1 ปี 
  • ธุรกิจต้องมีหน้าร้านหรือสถานประกอบการที่ชัดเจน มีตัวตนจริง และสามารถตรวจสอบได้
  • สถานที่ตั้งในการดำเนินกิจการของธุรกิจจะต้องอยู่ในเขตหรือบริเวณตลาด ซึ่งจะต้องตั้งอยู่ไม่ห่างจากสาขาที่ทำการกู้ในรัศมี 15 กิโลเมตร

ทั้งนี้หากขาดคุณสมบัติข้อใดข้อหนึ่งไป โอกาสในการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้ก็อาจไม่เข้าคุณสมบัติที่ธนาคารกำหนด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top