ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอล

รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ไทยเอซแคปปิตอล อีกหนึ่งสินเชื่อทางเลือกที่น่าสนใจ

อยากกู้เงินไทยเอซแคปปิตอลทำอย่างไร

ใครที่มองหาเงินกู้จากสินเชื่อ non-bank แนะนำว่าไทยเอซแคปปิตอลเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่คุณไม่ควรพลาดที่จะมาเก็บข้อมูล เพราะไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลที่กำลังได้รับความนิยมในปี 2567 และสามารถมอบเงื่อนไขที่พร้อมให้คุณเดินหน้าต่อเรื่องการเงินได้ง่ายขึ้น มีอะไรที่น่าสนใจจากสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายตัวนี้บ้างมาดูกันเลย

 

ไทยเอซแคปปิตอลคืออะไร

ไทยเอซแคปปิตอลเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านสินค้าทางการเงินกับทั้งกลุ่มลูกค้าบุคคล และกลุ่มธุรกิจ ซึ่ง ถ้าถามว่าไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้างตอนนี้ทางบริษัทกำลังกระจายสาขาไปทั่วประเทศ เพื่อให้คุณค้นหาไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันได้ง่ายดายมากขึ้น และไทยเอซแคปปิตอล pantip รีวิวจากผู้มีประสบการณ์โดยตรงว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่มีทางเลือกให้เข้าถึงหลากหลาย ทั้งแบบใช้หลักทรัพย์และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์เพื่อค้ำประกันการกู้ พร้อมทั้งยังเป็นหนึ่งในสินเชื่ออนุมัติง่าย 2023 ที่คนต้องการเงินด่วนไม่ควรพลาด

 

อยากสมัครไทยเอซแคปปิตอลต้องทำอย่างไร

เราจะมาเจาะลึกถึงรายละเอียดไทยเอซแคปปิตอลแบบส่วนบุคคลกันก่อนว่าคุณต้องมาพร้อมคุณสมบัติแบบไหนเพื่อให้ผ่านการอนุมัติที่ง่ายดายเหมือนที่ไทยเอซแคปปิตอลพันทิปรีวิวเอาไว้

  1. ป็นบุคคลธรรมดา ที่มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  2. เป็นผู้มีรายได้ประจำ หรือเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ที่มีอายุงานหรืออายุกิจการ ตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป
  3. มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน จะต้องมีสินเชื่อบุคคลภายใต้การกำกับ บัตรกดเงินสด รวมถึงที่อยู่ในระหว่างการยื่นขอสินเชื่อกับบริษัทสินเชื่อหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ในช่วง 2 เดือนก่อนหน้านี้ ไม่เกิน 3 แห่งเท่านั้น 
  4. หากรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท จะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้
  5. ผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป จะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้

 

รวมคำถามที่คนมักถามถึงไทยเอซแคปปิตอล

แม้ว่าไทยเอซแคปปิตอลจะมาพร้อมความน่าเชื่อถือ แต่ก็ยังมีหลายคนที่ยังคงมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบริษัทแห่งนี้อยู่ เราลองมาหาคำตอบของคำถามยอดนิยมเหล่านั้นไปพร้อมกันเลยดีกว่า

  • ไทยเอซแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม

สินเชื่อจากบริษัทแห่งนี้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงนับว่าเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายและสามารถยื่นกู้ได้อย่างปลอดภัย สบายใจได้แน่นอน

  • ปัจจุบันทางบริษัทมีทั้งหมดมีกี่สาขา

ตอนนี้ทางบริษัทมีสาขาหลักอยู่ที่ 555 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 แต่สามารถให้คนไทยทั่วประเทศสมัครผ่านทางออนไลน์ได้

ใครมองหาสินเชื่อที่น่าเชื่อถือ มาพร้อมความปลอดภัย ผ่านการรับรองจากทางธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แนะนำเลยว่าไทยเอซแคปปิตอลเป็นสินเชื่อที่คุณไม่ควรพลาดที่จะลองสมัคร เพื่อรับเงินก้อนไปเพิ่มสภาพคล่องอย่างสบายใจกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top