สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
84 เดือน
สตาร์มันนี่ มีเงินด่วนพร้อมใช้ให้วงเงินกู้ด่วนสูง แต่ดอกถูก

ขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ วงเงินกู้อนุมัติไว

ติดขัดปัญหาเรื่องเงิน มองหาหากู้เงิน เพื่อใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวัน เลือกสมัครสินเชื่อเงินด่วนสตาร์มันนี่ สินเชื่อที่มีหลายประเภทให้เลือกสมัครใช้งาน ทั้งยังมีหลายคนให้ความสนใจจากกระทู้สินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip เพราะนอกจากจะสมัครง่ายแล้ว ยังไม่ต้องใช้คนค้ำ หรือใช้เอกสารในการสมัครให้ยุ่งยาก เพียงมีเล่มทะเบียนก็รับวงเงินพร้อมใช้ทันที เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงให้ความสนใจกับสินเชื่อสตาร์มันนี่ไม่น้อย มาดูกันดีกว่าว่า star moneyจะน่าสนใจแค่ไหน

ทำไมถึงต้องสมัครขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไร

บริษัท สตาร์มันนี่ จำกัด (มหาชน) หรือชื่อภาษาอังกฤษ star money บริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อรถครบคลุมทุกประเภท อนุมัติง่าย รับเงินสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำ สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนได้ตามใจ ผ่อนจ่ายสบายในเพียงแค่หลักร้อยต่อเดือน ไม่เพียงเท่านั้น สตาร์มันนี่ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำหลากหลายแบรนด์ มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงยังให้บริการด้านประกันภัย สำหรับใครที่สนใจสมัคร สามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์และที่สาขาสตาร์มันนี่

ประเภทสินเชื่อสตาร์มันนี่มีอะไรบ้าง

  • สินเชื่อรถสตาร์มันนี่ บริการรับจัดไฟแนนซ์รถทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถเพื่อการเกษตร รถเพื่อการพาณิชย์ สินเชื่ออนุมัติง่าย วงเงินให้กู้สูง กู้ได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว เพียงแค่นำรถเข้าประเมินราคา และนำเล่มทะเบียนตัวจริงมาประกอบการพิจารณา อนุมัติรับวงเงินกลับบ้านในวันเดียว
  • สินเชื่อที่ดินสตาร์มันนี่ สินเชื่อจำนองที่ดิน สามารถนำโฉนดเข้าประเมินราคากับสตาร์มันนี่ ได้ทั้งบุคคลธรรมดาและแบบนิติบุคคล สมัครได้ง่ายที่สาขาของสตาร์มันนี่ เลือกผ่อนจ่ายได้สบาย ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ


ขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ประเมินจากอะไร สตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน

สำหรับระยะเวลาการอนุมัติขอสินเชื่อ เจ้าหน้าที่จะประเมินวงเงินกู้ตามรุ่นรถ ปีที่ผลิตรถ ให้สอดคล้องวงเงินสตาร์มันนี่ รวมถึงการอนุมัติหากเอกสารและคุณสมบัติเข้าตามเกณฑ์ที่สตาร์มันนี่กำหนด อนุมัติวงเงินไวภายในวัน

ติดต่อสอบถามข้อมูลสตาร์มันนี่เพิ่มเติมได้ที่ช่องทางไหน

สำหรับผู้สนใจสตาร์มันนี่ อยากสมัครสินเชื่อสตาร์มันนี่ สามารถติดต่อสตาร์มันนี่ใกล้ฉัได้ทั่วประเทศ หรือติดต่อที่สำนักงานใหญ่บริษัท สตาร์มันนี่ จำกัด (มหาชน) 204/1-8 ถนนสุขุมวิท ตำบลทางเกวียน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง 21110

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับสตาร์มันนี่สินเชื่อกู้เงินถูกกฎหมาย ทั้งสินเชื่อไฟแนนซ์รถที่มีให้เลือกสมัครอย่างครอบคลุม ทั้งยังมีการจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้น รวมถึงประกันภัยรถ ถือว่าเป็นบริษัทที่ให้บริการประเภทสินเชื่อได้ตอบโจทย์ความต้องการของผผู้ใช้งาน ระยะเวลาผ่อนจ่ายสบาย ๆ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ทั้งนี้ก่อนจะสมัครสินเชื่อเงินด่วนอย่าลืมประเมินความพร้อมเพราะหากวางแผนไม่ดี อาจนำมาเรื่องหนี้เสียได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top