สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูก แถมไม่คิดค่าธรรมเนียม

รีวิวเงินกู้ไทยพาณิชย์สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สำหรับในปี 2567 ชาวอาชีพอิสระไม่มีสลิปเงินเดือนสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่เป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนหรือต่อเติมธุรกิจร้านค้า อยากแนะนำสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ประเภทสินเชื่อแม่มณี สินเชื่อที่วงเงินกู้อนุมัติสูง ไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครเยอะ เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าพ่อค้าแม่ค้าหลายคนให้ความสนใจข้อมูลสินเชื่อไม่น้อย มาดูกันดีกว่าว่ารายละเอียดเงินกู้ไทยพาณิชย์ประเภทนี้จะมีอะไรบ้าง

กู้เงินอาชีพอิสระกับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เลือกสมัครสินเชื่อประเภทไหนดี 2024

สินเชื่ออาชีพอิสระแม่มณี สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ที่เปิดให้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY โดยไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ SCBก็สามารถขอเงินกู้ประเภทนี้ได้ เงินกู้ไทยพาณิชย์แม่มณีกว่า 500,000 บาท ผ่อนจ่ายรายเดือนนากว่า 60 เดือน ไม่เพียงเท่านี้ยังรับอัตราดอกเบี้ยระหว่างการกู้เงินอาชีพอิสระที่ MRR+10% หรือ 16.870% ต่อปี

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ประเภทสินเชื่อแม่มณี ผู้สมัครต้องเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ และรับเงินผ่านช่องทางของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยหากรับเงินผ่านช่องทางการโอนต้องรับผ่าน QR ของแม่มณี และมีการใช้บริการเครื่องรูดบัตร EDC และรับฝากเงินเข้าบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ คุณสมบัติถึงจะเข้าเกณฑ์การสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพรายละเอียดอย่างไร

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ประเภทสินเชื่อแม่มณี สามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้ง่ายเพียงเข้าแอพพลิเคชั่น SCB EASY จากนั้นเลือกสมัครสินเชื่อแม่มณีที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์เสนอให้สมัคร จากนั้นกรอกข้อมูลประกอบการสมัคร เป็นสมัครสินเชื่อแม่มณีสำเร็จ พร้อมรับผลการอนุมัติสินเชื่อภายใน 5 นาที

หลังจากสมัครเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ประเภทสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์แม่มณีได้อย่างไร

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไม่ต้องยุ่งยากในการเช็คผลการสมัคร เพราะสินเชื่อประเภทนี้หลังจากกรอกข้อมูลการสมัครแล้ว อนุมัติรับเงินเข้าบัญชีไวภายใน 5 นาที โดยระบบจะส่งข้อมูลสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์แม่มณีแจ้งไปที่ช่องทางแอพพลิเคชั่น SCB EASY
สำหรับชาวอาชีพอิสระหรือพ่อค้าแม่ค้าท่านใดที่กำลังมองหาสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ถือเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจ เพราะจากข้อมูลสินเชื่อที่นำมาแนะนำในบทความนี้ ถือว่าเป็นสินเชื่อที่ให้เข้าถึงได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัคร หากอาชีพอิสระที่เป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ จากการรีวิวถือว่าเงินกู้ไทยพาณิชย์ประเภทนี้ก็ตอบโจทย์ มีข้อสงสัยสอบถามสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์แม่มณีเพิ่มเติมสอบถามได้ที่เจ้าหน้าโทร 0-2722-2222 ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top