สินเชื่อฟื้นฟู

สินเชื่อฟื้นฟู

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อฟื้นฟู เปิดให้ลงทะเบียนช่วยฟื้นฟู้ด้านเงินหมุนเวียน

สินเชื่อฟื้นฟูมีธนาคารไหนบ้าง 2567

สำหรับใครที่ได้รับผลกระทบในด้านธุรกิจ อย่างผลกระทบจากโรคโควิด-19 ทางภาครัฐได้จัดงบประมาณวงเงินกู้ให้บริการสินเชื่อเพื่อฟื้นฟูธุรกิจ ให้สภาพคล่องได้กลับมาเหมือนเดิมอย่างสินเชื่อฟื้นฟู ที่หลายธนาคารสนใจเข้าร่วมสินเชื่อฟื้นฟู 2567จากมาตรการช่วยเหลือที่ภาครัฐกำหนด แน่นอนว่ามีผู้ประกอบธุรกิจนใจเข้าร่วมโครงการมากมาย เห็นได้จากการความสนใจถามตอบในกระทู้เพื่อสอบถามสินเชื่อฟื้นฟู pantip แล้วหากผู้ประกอบธุรกิจสนใจและต้องการสมัครสินเชื่อฟื้นฟู rl จะสมัครเข้าร่วมได้อย่างไร สมัครผ่านช่องทางไหน มีธนาคารไหนบ้างที่เข้าร่วมโครงการสินเชื่อฟื้นฟู บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ทำความเข้าใจวัตถุประสงค์สินเชื่อฟื้นฟูคืออะไร ทำไมผู้ประกอบธุรกิจถึงให้ความสนใจในปี 2567

สินเชื่อฟื้นฟู ธปท หรือที่เรียกกันบ่อย ๆ ว่าสินเชื่อฟื้นฟูเป็นสินเชื่อธนาคารแห่งประเทศไทยที่มาพร้อมกับมาตรการช่วยเหลือสำหรับภาครัฐที่มอบให้ผู้ประกอบธุรกิจเข้าร่วมโครงการ มาพร้อมกับงบประมาณวงเงินกู้กว่า 250,000 ล้านบาท มาตรการช่วยเหลือที่กระจายให้แต่ละธนาคารให้ปล่อยสินเชื่อฟื้นฟูแก่ผู้ประกอบธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจนทำให้ธุรกิจดำเนินต่อได้ยาก สามารถสมัครสินเชื่อฟื้นฟูได้ทั้งลูกค้ารายใหม่และรายเก่า เข้าถึงวงเงินได้ง่าย และผ่อนจ่ายรายเดือนได้สบาย ๆ ในอัตราดอกเบี้ยที่เอื้อในการฟื้นฟูธุรกิจ

สินเชื่อฟื้นฟูมีธนาคารไหนบ้างที่เข้าร่วมโครงการสินเชื่อฟื้นฟู 2567บ้าง รายละเอียดแต่ละธนาคารเป็นอย่างไร

  • สินเชื่อฟื้นฟูจากธนาคากรุงไทย สินเชื่อผู้ประกอบการที่มาพร้อมกับมาตรการช่วยเหลือน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ย 2% ใน 2 ปีแรก และยกเว้นการจ่ายดอกเบี้ย 6 เดือน กับวงเงินให้กู้สูงสุดกว่า 150 ล้านบาท ผ่อนจ่ายได้นานกว่า 10 ปี เปิดให้สมัครทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล ถือว่าตอบโจทย์การใช้จ่ายได้หลงตัว
  • สินเชื่อฟื้นฟูจากธนาคารออมสิน สินเชื่อเพื่อเสริมสภาพคล่องให้ผู้ประกอบธุรกิจ ได้เป็นเงินทุนหมุนเวียนเพื่อการใชจ่ายให้ธุรกิจดำเนินต่อ วงเงินให้กู้ที่ 50 ล้านบาท หรือสูงสุดไม่เกิน 150 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยการใช้งานใน 2 ปีแรก ร้อยละ 2 ต่อปี ให้กู้เป็นเงินทุนหมุนเวียนไม่เกิน 10 ปี
  • สินเชื่อฟื้นฟูธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียน สำหรับผู้ประกอบธุรกิจที่ขาดสภาพคล่องทางการเงินจากสถานการณ์โควิด-19 กับอัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษ 2% ใน 2 ปีแรก และระยะเวลาผ่อนชำระไม่เกิน 10 ปี

ลงทะเบียนสินเชื่อฟื้นฟูได้ที่ช่องทางไหน สมัครออนไลน์ได้หรือไม่

สินเชื่อฟื้นฟู ปัจจุบันเปิดให้ลงทะเบียนยื่นคำร้องขอช่องทางออนไลน์ โดยยังไม่เปิดให้ผู้ประกอบธุรกิจสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเมื่อยื่นคำขอไปแล้ว  รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อเข้ารับการบริการมาตรการช่วยเหลือสินเชื่อผู้ประกอบการหรือสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบได้ที่สาขาของธนาคารที่เข้าร่วม

ถือว่าสินเชื่อฟื้นฟูเป็นมาตรการช่วยเหลือที่ทางภาครัฐร่วมกับสินเชื่อธนาคารแห่งประเทศไทยออกแบบสินเชื่อเพื่อธุรกิจเข้าถึงผู้ประกอบธุรกิจที่ได้รับผลกระทบสมัครขอวงเงินช่วยเหลือต่อธุรกิจให้ดำเนินกิจการต่อไป หากในปี 2024 ผู้ประกอบธุรกิจท่านไหนที่สนใจสมัครสินเชื่อผู้ประกอบการสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อรับรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ เพิ่มเติม จะได้รับเงินทุนหมุนเวียนสินเชื่อฟื้นฟูเพื่อการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top