สินเชื่อแรบบิทแคช

สินเชื่อแรบบิทแคช สมัครตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมสักบาทเดียว

สินเชื่อแรบบิทแคช

รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

สินเชื่อแรบบิทแคชดีอย่างไร

แรบบิทแคชสินเชื่อออนไลน์จากบริษัท แรบบิทแคช จำกัด จัดตั้งขึ้นในปี 2564 โดยมีเป้าหมายเพื่อให้บริการสินเชื่อออนไลน์ เพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึงเงินทุนในระบบได้อย่างทั่วถึง แรบบิทแคชจึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อแรบบิทแคช สินเชื่อผ่านแอพที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกันในการขอสินเชื่อ และสินเชื่อแรบบิทแคชก็เป็นสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทย จึงไม่ต้องกังวลว่าแรบบิทแคชถูกกฎหมายไหม เพราะเรามั่นใจได้แน่นอนว่าสินเชื่อแรบบิทแคชถูกกฎหมาย 

สินเชื่อแรบบิทแคชได้นำเอาเทคโนโลยีมาปรับใช้ในการให้ผู้คนขอสินเชื่อออนไลน์ โดยสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพได้ 100% ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคาร และสินเชื่อแรบบิทแคชยังมีขั้นตอนการพิจารณาสินเชื่อ การอนุมัติ และการให้วงเงินแบบออนไลน์ ช่วยให้ผู้ขอสินเชื่อได้รับความสะดวก และรวดเร็ว

วิธีสมัครแรบบิทแคชสินเชื่อแรบบิทแคช 

สินเชื่อแรบบิทแคชเป็นสินเชื่อรูปแบบออนไลน์ ดังนั้นก่อนการขอสินเชื่อผ่านแอพ เราก็ต้องทำการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพกู้เงินสดแรบบิทแคชก่อน หลังจากนั้น เราก็มาเช็คคุณสมบัติของตัวเอง ว่าสามารถสินเชื่อแรบบิทแคช ได้หรือไม่ โดยคุณสมบัติของการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคช คือ 

  • บุคคลธรรมดาทั่วไป มีอายุ 20 – 65 ปี 
  • อาชีพ เจ้าของกิจการ พนักงานประจำ และอาชีพอิสระ
  • รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 8,000 บาท 
  • จุดประสงค์ในการขอสินเชื่อเพื่อนำไปประกอบอาชีพเท่านั้น 

ถ้าคุณสมบัติครบตามเงื่อนไข ก็เข้าไปขอสินเชื่อผ่านแอพแรบบิทแคชได้เลย เพียงทำตามขั้นตอนภายในแอพพลิเคชั่น ทั้งการลงทะเบียน การยืนยันตัวตน กรอกข้อมูล การอัพโหลดเอกสาร และการสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ หลังจากนั้นก็รอผลการอนุมัติ และรับเงินได้ทันที 

รีวิวข้อดีข้อเสียสินเชื่อแรบบิทแคช pantip

รีวิวข้อดีข้อเสียสินเชื่อแรบบิทแคช pantip ว่าไง ใครเคยกู้เงินผ่านแอพกู้เงินสดสินเชื่อแรบบิทแคชบ้าง? เราอาจจะเคยเห็นคำถามเหล่านี้ เพราะหลายคนได้ให้ความสนใจกับสินเชื่อแรบบิทแคช เพราะเป็ฯสินเชื่อที่อนุมัติเร็ว สมัครง่าย และไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ แต่สินเชื่อแรบบิทแคชก็มีทั้งข้อดีข้อเสีย เพราะถึงแม้สินเชื่อแรบบิทแคชจะของ่ายก็จริง แต่ดอกเบี้ยของสินเชื่อแรบบิทแคชถือว่าสูงเท่าที่กฎหมายกำหนด คือมีอัตราดอกเบี้ย 33% ของสินเชื่อฟิโกไฟแนนซ์เลยทีเดียว จึงอยากจะให้หลายคนที่สนใจสินเชื่อแรบบิทแคชลองเปรียบเทียบแรบบิทแคชกับสินเชื่อออนไลน์อื่น ๆ ดู ถ้าถามว่าแรบบิทแคชดีไหม ก็ต้องบอกว่า ดี และเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย แต่ถ้าจะต้องการขอสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพ ดอก 33% ต่อปี ถือว่าโหดมาก ลองเปรียบเทียบดูหลาย ๆ ที่ อาจจะมีสินเชื่อฟิโกไฟแนนซ์ที่ดอกเบี้ยถูกกว่านี้  

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top