แอพฟินนิกซ์

แอพฟินนิกซ์

รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
แอพฟินนิกซ์ เปิดให้กู้แล้ววันนี้เพียงดาวน์โหลดแอพ

ยืมเงินฉุกเฉินสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพฟินนิกซ์ 

แอพฟินนิกซ์ แอพเงินด่วนได้จริงจากบริษัท มันนิกส์ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย โดยแอพฟินนิกซ์ได้รับความนิยมหลังจากเปิดตัวว่าเป็นสินเชื่อคู่คนทำมาหากิน เพราะเข้าใจว่าคนที่ทำมาหากินไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากธนาคารได้ หรือเข้าถึงได้ยาก สินเชื่อฟินนิกซ์จึงออกแบบแอพฟินนิกซ์เพื่อให้คนกลุ่มนี้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนถูกกฎหมาย ด้วยการขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ เพื่อป้องกันกลุ่มคนมีรายได้น้อยหันไปกู้เงินกับเงินกู้นอกระบบ 

สินเชื่อฟินนิกซ์ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพฟินนิกซ์แบบไม่มีสาขา จึงทำให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ทุกพื้นที่ แค่มีมือถือก็สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์เพื่อยืมเงินฉุกเฉินดอกเบี้ยเงินกู้ถูกได้แล้ว ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นคนในพื้นที่เท่านั้นถึงจะสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ ไม่ว่าจะเป็นใคร อยู่ที่ไหน ถ้าต้องการเงินก็ยืมเงินฉุกเฉินสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพฟินนิกซ์ได้เลย 

แอพฟินนิกซ์กับ 2 ประเภทสินเชื่อที่น่าสนใจ 

แอพฟินนิกซ์มี 2 ประเภทสินเชื่อให้เลือกสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้ตามใจต้องการ โดยมีสินเชื่อนาโนฟินนิกส์ติดปีก และสินเชื่อบุคคลฟินนิกส์อิกไนท์ เรามาดูรายละเอียดของทั้ง 2 ประเภทสินเชื่อกัน 

  1. สินเชื่อนาโนฟินนิกส์ติดปีก สินเชื่อฟินนิกซ์ที่เหมาะกับผู้ประกอบการรายย่อย โดยให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท สำหรับทุนเพื่อการประกอบอาชีพ สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ง่าย ไม่ต้องไปสาขาผ่านแอพฟินนิกซ์ รู้ผลภายใน 5 นาที ไม่ต้องใช้คนค้ำ ไม่ต้องมีหลักประกัน และไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ในการสมัครสินเชื่อออนไลน์ มีแค่บัตรประชาชนก็สมัครได้แล้ว 
  2. สินเชื่อบุคคลฟินนิกส์อิกไนท์ สมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพฟินนิกซ์ เมื่อได้รับการอนุมัติเงินก็เข้าบัญชีทันที โดยสินเชื่อฟินนิกซ์ให้ผู้กู้เงินฟินนิกซ์ได้รับวงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท ดอกเบี้ยเงินกู้ 4.99% ต่อปี เหมาะกับพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป 

ฟินนิกซ์รีวิวสมัครสินเชื่อออนไลน์แอพฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์รีวิวจากคนที่เคยสมัครสินเชื่อออนไลน์แอพฟินนิกซ์ โดยหลายคนได้บอกว่า แอพยืมเงินฟินนิกซ์สมัครง่ายก็จริง แต่ผ่านการอนุมัติยาก หรือบางครั้งเมื่อเมื่อการอนุมัติก็ได้วงเงินน้อยมาก แต่สามารถของการผ่านการอนุมัติยากก็คือ บางคนสมัครสินเชื่อออนไลน์แต่มีประวัติติดเครดิตบุโรอยู่ หรือมีภาระหนี้สินเยอะ จึงทำให้การ,กู้เงินฟินนิกซยาก แต่จากฟินนิกซ์รีวิวที่ให้คนติดเครดิตบูโรสมัครสินเชื่อออนไลน์แอพฟินนิกซ์ผ่านได้ ก็ถือว่าสินเชื่อที่ไม่เช็คเครดิต และเปิดโอกาวให้ทุกคนสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์แอพฟินนิกซ์ได้จริง ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top