สินเชื่อ paydee

สินเชื่อ paydee

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ paydee มีความน่าเชื่อถือหรือไม่? และมีรีวิวอย่างไรบ้าง?

สินเชื่อ paydee ถูกกฎหมายไหม pantip

ปัจจุบันมีแอพกู้เงินที่เป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วเกิดขึ้นมากมาย หนึ่งในสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วที่น่าสนใจก็คือสินเชื่อ paydee (สินเชื่อเพย์ดี) ทำไมสินเชื่อ paydee ถึงน่าสนใจ เหตุผลแรกก็คือ สินเชื่อ paydee (สินเชื่อเพย์ดี) มีแพลตฟอร์มการกู้เงินที่น่าเชื่อถือ เช่น มีเว็บไซต์ทางการ มีข้อมูลติดต่อชัดเจน ทั้งที่อยู่ และเบอร์โทร อีกทั้งยังมีการแจ้งรายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่อเพย์ดีไว้อย่างละเอียด นอกจากนี้ ยังมีการโฆษณาแอพ paydee ว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว กู้ง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำ ไม่ต้องใช้เอกสารในการกู้ จึงทำให้สินเชื่อ paydee ยิ่งน่าสนใจ แต่สินเชื่อ paydee ถูกกฎหมายไหม pantip จากการตรวจสอบแอพ paydee หรือสินเชื่อ paydee (สินเชื่อเพย์ดี) ที่เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย กลับพบว่า สินเชื่อ paydee (สินเชื่อเพย์ดี) ไม่มีรายชื่อของสถาบันการเงินที่ได้รับรองทางกฎหมาย ไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทย จึงสรุปได้ว่าสินเชื่อเพย์ดี เป็นสินเชื่อเงินด่วนนอกระบบ

สินเชื่อ paydee กับความปลอดภัย

เมื่อนำสินเชื่อ paydee ไปตรวจสอบกับเว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย แล้วได้ข้อสรุปว่าสินเชื่อ paydee เป็นสินเชื่อเงินด่วนนอกระบบ แต่เนื่องจากสินเชื่อ paydee (สินเชื่อเพย์ดี) มีแพลตฟอร์มการกู้เงินที่น่าเชื่อถือ มีเว็บไซต์ทางการ มีข้อมูลติดต่อชัดเจน ทั้งที่อยู่ และเบอร์โทร เป็นไปได้ไหมว่า ถึงสินเชื่อ paydee จะเป็นสินเชื่อเงินด่วนนอกระบบ แต่ก็มีความปลอดภัย? คนที่ต้องการเงินด่วนอาจจะคิดเข้าข้างตัวเองแบบนี้ เพราะโดยปกติแล้วสินเชื่อเงินด่วนนอกระบบมักจะให้เงินง่าย ไม่ต้องมีเงื่อนไขเยอะ ไม่ต้องมีเอกสาร แค่มีบัตรประชาชนก็สามารถกู้ได้เลย แต่ถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นว่าเว็บไซต์ทางการของ paydee มีการนำภาพคนอื่นมาประกอบการโฆษณาสินเชื่อ เช่น การนำภาพจากแพลตฟอร์มสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วจากที่อื่นมาแอบอ้างโดยไม่ได้รับอนุญาต เพียงเท่านี้ก็ทำให้เรารู้แล้วว่า สินเชื่อ paydee ไม่มีความปลอดภัยเหมือนกับสินเชื่อเงินด่วนนอกระบบทั่วไป 

กลลวงเงินกู้นอกระบบสินเชื่อ paydee 

สินเชื่อเงินด่วนนอกระบบอย่างสินเชื่อ paydee ที่มีการใช้ภาพ เว็บไซต์ โฆษณาที่ดูน่าเชื่อถือ แต่จริง ๆ แล้วเป็นกลลวง ทำให้ดูน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัย ทำให้คนที่กำลังร้อนเงินตกเป็นเหยื่อได้อย่างง่ายดาย แต่สินเชื่อนอกระบบก็คือสินเชื่อนอกระบบ การที่จะคาดหวังว่าจะได้รับอัตราดอกเบี้ยเป็นธรรม การให้บริการที่ดี หรือการรักษาสัญญา ก็คงจะไม่มีทางเป็นไปได้ การหลงเชื่อไปกู้เงินกับสินเชื่อเงินด่วนนอกระบบอย่างสินเชื่อ paydee ก็อาจจะทำให้เราเดือดร้อนเหมือนกับที่มีการเตือนภัยอยู่บ่อย ๆ ถ้าไม่อยากตกเป็นเหยื่อของสินเชื่อ paydee ก็อย่าเข้าไปขอสินเชื่อจากแหล่งที่ไม่มีกฎหมายรับรอง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top