สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
มีเงินใช้จ่ายฉุกเฉินกับสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าคือสินเชื่ออะไร

เมื่อกล่าวถึงอาชีพค้าขายหรือผู้ประกอบอาชีพประเภทพ่อค้าและแม่ค้าในปัจจุบัน การขอสินเชื่อเพื่อนำเงินมาใช้ในการประกอบอาชีพนั้นไม่ใช้เรื่องง่ายเลย และนอกจากนี้แล้วยังมีผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขายที่ยังขาดโอกาสในการเข้าถึงแหล่งบริการสินเชื่อยังมีจำนวนอยู่ไม่น้อยเลยในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ประกอบกิจการร้านค้าขนาดเล็กหรือแม้กระทั่งผู้ที่อยากเปิดร้านขายของเป็นของตัวเองแต่อาจยังไม่มีเงินทุนในการดำเนินการ อาจด้วยปัจจัยที่ว่ายังมีเงินทุนน้อย หรือมีรายได้ไม่พอในการเพิ่มสภาพคล่อง ด้วยเหตุจึงมีสินเชื่ออีกหนึ่งประเภทที่สามารถตอบโจทย์กับคนกลุ่มนี้ได้นั่นก็คือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์นั่นเอง แล้วสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มีความเกี่ยวข้องกันอย่างไรกับสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า เราจะมาเล่าให้ฟังไปพร้อมกัน 

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้านั้นเดิมทีนั้นก็คือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์นั่นเอง แต่โดยส่วนมากแล้วผู้ที่ประกอบอาชีพพ่อค้าและแม่ค้ามักเข้ามาดำเนินการขอสินเชื่อเพื่อนำเงินที่ได้ไปใช้ในการประกอบอาชีพและเพิ่มสภาพคล่องให้กับร้านค้าของตนเอง ซึ่งความพิเศษของสินเชื่อนาโนก็คือ เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันก็สามารถขอสินเชื่อกับผู้ให้บริการแหล่งการเงินได้ เหมาะกับผู้ที่มีรายได้ไม่มากนักนัก หรืออาจเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อร้านค้าขนาดเล็กหรือสินเชื่อแม่ค้าไม่มีทะเบียนการค้าก็ได้ ด้วยเหตุนี้สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าจึงได้รับความนิยมกับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระมากกว่าผู้ที่ประกอบอาชีพและมีรายได้ประจำ

อาชีพอื่นสามารถขอสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าได้ไหม?

ในความเป็นจริงนั้นสินเชื่อนาโนไฟแนนซไม่ได้มีการกำหนดว่าเป็นสินเชื่อที่สามารถขอลงทะเบียนได้เฉพาะอาชีพพ่อค้าและแม่ค้าเพียงเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วอาชีพอื่นก็ยังคงสามารถขอสินเชื่อประเภทนี้ได้ โดยวัตถุประสงค์หลักก็คือเพื่อการประกอบอาชีพแก่บุคคลผู้ที่มีรายได้น้อยเป็นหลักและหลีกเลี่ยงการเข้าถึงแหล่งเงินนอกระบบ ซึ่งปัจจุบันปี 2566 หรือ 2023 มีผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขายเป็นจำนวนมาก ดังนั้นสินเชื่อนาโนที่เปิดให้บริการหลักๆจึงเน้นไปถึงกลุ่มผู้ประกอบอาชีพค้าขายนั่นเอง จากข้อมูลตรงนี้จึงมีพ่อค้าและแม่ค้าเป็นจำนวนมากหันมาขอสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าแทนที่การเข้าถึงแหล่งเงินนอกระบบเพื่อลดปัญหาหนี้และการทวงหนี้โหดอีกด้วย โดยปัจจุบันมีสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายที่พร้อมให้บริการเป็นจำนวนมากอีกทั้งยังสามารถเข้าถึงสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าได้ผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย

รู้จักข้อมูลเพิ่มเติมกับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าหรือสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าคิดดอกเบี้ยอย่างไร ให้วงเงินสูงไหม?

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าที่ให้บริการตามแหล่งตลาดทั่วไปทั้งในแอปพลิเคชันโลกออนไลน์และบริษัทที่ให้บริการสินเชื่ออย่างถูกต้องตามกฎหมาย มักคิดอัตราดอกเบี้ยในการให้บริการอยู่ที่ปีละไม่เกิน 36% ต่อปี แต่โดยส่วนมากแล้วการให้บริการจะคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าอยู่ที่ปีละ 33% ต่อปีซึ่งถือว่ายังอยู่ในช่วงตามที่กฎหมายกำหนด ส่วนวงเงินที่ให้บริการนั้นจะขึ้นอยู่กับโครงสร้างของแหล่งบริการที่ทำการให้กู้ ซึ่งก็มีตั้งแต่วงเงิน 10,000, 20,000, 40,000 และสูงถึง 100,000 บาทเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นวงเงินของสินเชื่อนาโนที่จะได้รับก็จะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและความน่าเชื่อถือของผู้ขอสินเชื่อเป็นหลัก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top