สินเชื่อมันนี่ฮับ

สินเชื่อมันนี่ฮับ

รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อมันนี่ฮับรับเงินด่วนออนไลน์ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

สินเชื่อมันนี่ฮับถูกกฎหมายไหม? มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน? 

สินเชื่อมันนี่ฮับ (สินเชื่อ moneyhub) เป็นสินเชื่อที่มาจากแหล่งเงินทุน 2 แห่ง คือ บริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และธนาคารพันธมิตร จึงมั่นใจได้ว่าสินเชื่อมันนี่ฮับมาจากแหล่งให้บริการสินเชื่อจากสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย และสิ่งที่ทำให้สินเชื่อมันนี่ฮับไม่เหมือนใคร ก็คือการนำเทคโนโลยี AI มาใช้ในการพิจาณาสินเชื่อ จึงทำให้การพิจาณาสินเชื่อมันนี่ฮับมีประสิทธิภาพ และมีความรวดเร็ว 

สินเชื่อมันนี่ฮับ (สินเชื่อ moneyhub) ให้บริการภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย และเปิดโอกาวให้คนที่มีรายได้เริ่มต้น 9,000 บาท ให้สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินออนไลน์แอพมันนี่ฮับได้เลยทันที โดยไม่ต้องหาคนมาค้ำ ยื่นกู้ได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมกับรองรับการโอนเงินเข้าให้ทุกธนาคาร แถมสินเชื่อมันนี่ฮับยังเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโร แค่มีเอกสารครบ ก็กู้เงินผ่านแอพสินเชื่อมันนี่ฮับได้

สินเชื่อมันนี่ฮับกับ 2 ประเภทสินเชื่อใหม่ล่าสุด 2567

ปัจจุบันสินเชื่อมันนี่ฮับได้มีการพัฒนาเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้คนมากที่สุด โดยในปี 2567 สินเชื่อมันนี่ฮับได้ออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อตัวใหม่ คือ สินเชื่อทะเบียนรถ จากเมื่อก่อนที่มีแค่สินเชื่อมันนี่ฮับเงินก้อนทันใจ 

สำหรับสินเชื่อตัวใหม่ของมันนี่ฮับ หรือสินเชื่อทะเบียนรถ จะมีประเภทสินเชื่อให้เลือก 2 แบบ คือ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ และสินเชื่อเช่าซื้อ (แบบโอนเล่ม) แต่ตอนนี้ยังไม่เปิดให้บริการขอสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินออนไลน์แอพมันนี่ฮับได้ หากใครสนใจก็ต้องรออีกนิด 

ส่วนสินเชื่อมันนี่ฮับ “สินเชื่อเงินก้อนทันใจ” คือสินเชื่อที่เหมาะกับผู้ประกอบการรายย่อย ให้วงเงินสูงสุด 50,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.75% ผ่อนได้นานสูงสุด 18 เดือน และขอสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินออนไลน์แอพมันนี่ฮับได้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน 

ดูให้ดีก่อนกู้เงินผ่านแอพสินเชื่อมันนี่ฮับ สินเชื่อมันนี่ฮับ pantip 

ช่วงนี้แอพกู้เงินออนไลน์จากมิจฉาชีพกำลังระบาดหนัก และสินเชื่อมันนี่ฮับก็เป็นสินเชื่อที่เหล่ามิจฉาชีพใช้ชื่อเพื่อแอบอ้าง โดยมีการส่งข้อความทั้งทาง SMS และทาง LINE เชิญชวนให้ขอขอสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ และใช้ชื่อสินเชื่อมันนี่ฮับ จึงทำให้หลายคนหลงกล และกดเข้าไปขอสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินออนไลน์เหล่านั้น ทั้งนี้สินเชื่อมันนี่ฮับได้ออกมาเตือนภัยให้กับบุคลทั่วไปว่า ทางสินเชื่อมันนี่ฮับไม่มีนโยบายส่งข้อความเชิญชวนให้สมัครสินเชื่อมันนี่ฮับทั้งทาง SMS และทาง LINE หากต้องการขอสินเชื่อมันนี่ฮับ ให้ทำการดาวน์โหลดสินเชื่อมันนี่ฮับเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top