เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

รายได้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 45,000 บาท
ระยะผ่อน
36 เดือน
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล มาพร้อมวงเงินกู้ที่สูง ดอกเบี้ยต่ำมาก

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลฐานเงินเดือน 7,000 บาทก็สมัครได้!

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบุคคลฐานเงินเดือนต่ำท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเพราะสินเชื่อส่วนบุคคลตัวดังกล่าวนี้สามารถสมัครได้ง่ายๆ แม้ว่าฐานเงินเดือนท่านจะไม่สูงมากนัก โดยเงื่อนไขในเรื่องฐานเงินเดือนของสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งนั้นได้มีการกำหนดไว้ที่ 7,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น ทำให้การเข้าถึงผลิตภัณฑ์เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสามารถทำได้ง่าย นอกจากนี้แล้วบริการเงินด่วนเฮงลิสซิ่งผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลยังไม่สมัครได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันรวมไปถึงบุคคลในการค้ำประกัน ดังนั้นหากจะให้เราแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลดีๆ หนึ่งในนั้นย่อมมีเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลอย่างแน่นอน สำหรับท่านที่ต้องการสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งตัวดังกล่าวนี้ท่านสามารถยื่นเรื่องได้ที่เฮงลิสซิ่งสาขาบริการใกล้บ้านท่านได้ง่ายๆ หรือท่านจะทำการสมัครผ่านทางออนไลน์ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยให้ท่านเข้าไปที่เว็บไซต์ www.hengleasing.com/สินเชื่อส่วนบุคคลเฮง/ เพื่อทำการยื่นเรื่องในเบื้องต้นหลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อท่านกลับมาและแจ้งรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลในลำดับถัดไป

 

จัดเตรียมเอกสารก่อนสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

สำหรับสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลหนึ่งในสิ่งที่สำคัญและค่อนข้างส่งผลต่อคำถามที่ว่าเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหมจะเป็นในเรื่องของเอกสารประกอบการสมัคร ซึ่งการจัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งนั้นสำคัญเป็นอย่างมากเพราะเอกสารจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้ท่านผ่านการอนุมัติผลการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ทำให้ในวันนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่าก่อนจะสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งท่านจะต้องเตรียมอะไรบ้าง

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล โดยเอกสารในส่วนนี้สำคัญเป็นอย่างมากท่านจำเป็นที่จะต้องยื่นประกอบการขอสินเชื่อ
  • ในกรณ๊ที่ผู้สมัครเงินด่วนเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเคยเปลี่ยนชื่อมาก่อนท่านจะต้องยื่นเอกสารการเปลี่ยนชื่อประกอบการสมัคร

สลิปเงินเดือนของผู้สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเดือนล่าสุด

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกู้ง่ายแถมผ่อนสบายๆ

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลที่สมัครง่ายมีการกำหนดฐานเงินเดือนที่ค่อนข้างต่ำแล้วในเรื่องของระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อเฮงลิสซิ่งก็ถือได้ว่าสามารถผ่อนได้แบบสบายๆ อีกด้วย โดยท่านสามารถผ่อนชำระเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้ตั้งแต่ 12, 18, 24 และ 36 งวด ซึ่งการเลือกงวดในการผ่อนชำระเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip จะขึ้นอยู่กับวงเงินที่ท่านได้รับอนุมัติอีกที แต่หากพูดถึงภาพรวมแล้วเราจะเห็นได้เลยว่าเงินด่วนเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมีระยะเวลาในการผ่อนชำระที่ค่อนข้างนาน ดังนั้นการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจึงตอบโจทย์ผู้ที่มองหาสินเชื่อส่วนบุคคลผ่อนสบายเป็นอย่างมาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top