easy money

easy money

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
4 เดือน 30 วัน
easy money โรงรับจำนำที่มาพร้อมสินค้าหลุดจำนำให้เลือกมากมาย

เรื่องเงินโรงจำนำ easy money ช่วยคุณได้

สำหรับเงินด่วนที่ได้แน่นอนและง่ายดายที่สุดต้องยกให้กับการจำนำ เพราะทางผู้รับเองก็มีหลักประกัน คุณเองก็ยังสามารถรวบรวมเงินเพื่อไปนำของจำนำออกมาคืนได้ และหนึ่งในโรงจำนำที่น่าเชื่อถือที่สุดในไทยก็คือ easy money นั่นเอง ใครกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับโรงรับจํานํา easy money วันนี้เรามาหาข้อมูลไปพร้อมกัน

 

easy money น่าเชื่อถือหรือไม่

ที่ easy money นั้นเป็นบริการเงินด่วน ที่ใช้หลักทรัพย์หลากหลายประเภทเข้ามาเป็นตัวเลือกเปลี่ยนได้ ไม่ว่าจะเป็นทอง เพชร พลอย นาฬิกา ของแบรนด์เนม สินค้าไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า เมื่อมีของก็สามารถเข้ามาที่ easy money เงินด่วน เพื่อรับบริการได้ เป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือ มีบริการให้กับประชาชนในหลากหลายจังหวัดทั่วไทย และยังนับเป็นโรงรับจํานํา 24 ชั่วโมง เพราะสามารถชำระเบี้ยผ่านทางออนไลน์เพิ่มความสะดวกกันได้อีกด้วย

 

เมื่อต้องการจำนำที่ easy money ต้องทำอย่างไรบ้าง

หลังจากตรวจสอบความน่าเชื่อถือของ easy money แล้วมั่นใจพร้อมที่จะตอบคำถามที่ว่า easy money ดีไหมด้วยตัวเองกันแล้ว เมื่อต้องการจำนำจะต้องผ่านขั้นตอนอะไรบ้างเรามาดูไปพร้อมกันได้เลย ซึ่งก่อนอื่นคุณต้องเตรียมหลักทรัพย์และบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ตให้พร้อม

  1. เตรียมหลักทรัพย์และเดินทาง

เมื่อเข้าไปยังโรงจํานํา easy money จะมีเจ้าหน้าที่ทำการประเมินราคาทรัพย์ที่คุณนำไปจำนำ และแจ้งราคาของทรัพย์ให้คุณทราบก่อนเพื่อตัดสินใจ

  1. ตกลงราคา

หากคุณตัดสินใจตกลงตามราคาประเมินจากเจ้าหน้าที่ easy money สาขาเหล่านั้นแล้วจะเข้าสู่ขั้นตอนของการสแกนนิ้วนิ้วมือเป็นหลักฐานเก็บหลักทรัพย์ และรับเงินด่วนของคุณ

  1. มอบตั๋วรับจำนำ

หลังจากที่คุณดำเนินการตกลงราคา สแกนนิ้วมือเสร็จแล้ว ทางโรงรับจำนำมอบตั๋วจำนำให้คุณ พร้อมกับให้เงินตามราคาจำนำจากการประเมินทรัพย์ที่ได้ตกลงกันก่อนหน้านี้

 

การคิดดอกเบี้ยและการจ่ายค่างวดของ easy money

หลังจากผ่านขั้นตอนการจำนำและได้รับเงินจาก easy money มาเรียบร้อยแล้วนั้นคุณจะต้องทำการส่งดอกเบี้ยเพื่อไม่ให้ทรัพย์ของคุณนั้นหลุดจำนำ ซึ่งมีข้อมูลที่คุณไม่ควรพลาดดังนี้

  • การคิดอัตราดอกเบี้ย

เงินต้น 2,000 บาทแรก คิดอัตราดอกเบี้ย 2% ส่วนที่เกินจาก 2,000 บาทแรก คิดอัตราดอกเบี้ย 1.25% ต่อเดือน โดยที่ตั๋วจำนำมีอายุ 4 เดือน 30 วัน ทรัพย์สินจะหลุดจำนำได้ก็ต่อเมื่อลูกค้าไม่จ่ายดอกเบี้ย ตามกำหนด คุณสามารถต่ออายุตั๋วจำนำได้นานเท่าที่ต้องการ

  • วิธีจ่ายดอกเบี้ยโรงรับจํานําออนไลน์

หากไม่สะดวกเดินทางมาชำระค่าดอกเบี้ยที่สาขา คุณสามารถเลือกใช้ช่องทางแอปฯ Easy Smart และดำเนินการสมัครสมาชิก และทำตามขั้นตอนที่ทางแอปฯ แนะนำกันได้เลย ถือว่าเพิ่มความสะดวกสบาย และมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน

หากคุณต้องการเงินด่วนและมีสินทรัพย์ที่สามารถจำนำได้นั้นแนะนำว่า easy money เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ โดยนอกจากการับจำนำแล้วยังสามารถซื้อ easy money ของหลุดจํานํา ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ การผ่อนชำระ โดยที่สาขา easy money เปิดกี่โมงคำตอบคือ วันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 08:00 – 17:00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) แต่สามารถดำเนินการออนไลน์ได้ตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top