แคชจอย

แคชจอย

รายได้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
แคชจอย บริการเงินกู้ออนไลน์ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ

สินเชื่อแคชจอยดีไหม สมัครสินเชื่อแคชจอยดียังไง

เดิมแคชจอยได้ก่อตั้งขึ้นโดยบริษัท เจอเอ็มที พลัส จำกัด และต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท J Fintech Co., Ltd. จนล่าสุดแคชจอยได้ใช้ชื่อ KB J Capital Co., Ltd. โดยร่วมทุนกับ Jaymart และได้ออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อแคชจอย 4 ประเภท คือ 

  1. สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย
  2. สินเชื่อรถยนต์แคชจอย
  3. สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือแคชจอย
  4. และบัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ 

สินเชื่อแคชจอย 4 ประเภท เปิดให้บริการสำหรับบุคคลทั่วไปผ่านการสมัครสินเชื่อแคชจอยด้วยแอพพลิเคชั่น kashjoy mobile โดยลูกค้าสามารถเข้าถึงการใช้บริการเพื่อสมัครสินเชื่อแคชจอย ตรวจสอบวงเงิน ตรวจสอบยอดค้างชำระ รวมถึงข่าวสารและโปรโมชั่นต่าง ๆ แต่ถ้าอยากติดต่อแคชจอยสาขาก็สามารถทำได้ หรือจะโทรสินเชื่อแคชจอย 02 161 3333 ก็ได้ 

จุดเด่นผลิตภัณฑ์สินเชื่อแคชจอย 

สินเชื่อแคชจอยที่ออกแบบมาถึง 4 ประเภท คือ สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย สินเชื่อรถยนต์แคชจอย สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือแคชจอย และบัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ ก็เพื่อให้แคชจอยเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนได้อย่างครอบคลุมที่สุด ซึ่งจุดเด่นแต่ละสินเชื่อแคชจอยก็จะแตกต่างกันออกไป แต่วันนี้เราจะรวบรวมจุดเด่นของสินเชื่อแคชจอยโดยรวม เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสมัครสินเชื่อแคชจอย

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อแคชจอยถูกออกแบบมาเพื่อให้คนที่มีรายได้น้อยสามารถเข้าถึงสินเชื่อวงเงินสูงได้ โดยรายได้เริ่มต้นในการสมัครสินเชื่อแคชจอยเริ่มต้นเพียง 7,000 บาทเท่านั้น สมัครง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำ หรือหลักทรัพย์ในการขอสินเชื่อ นอกจากสินเชื่อแคชจอยจะให้คนรายได้น้อยสมัครได้แล้ว คนที่ทำอาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการ ก็สามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ด้วย 

สมัครสินเชื่อแคชจอยช่องทางไหนได้บ้าง 

แม้ว่าสินเชื่อแคชจอย (kashjoy) จะมีบริการผ่านทางแอพพลิเคชั่น แต่น่าเสียดายที่ไม่มีบริการสมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านแอพ แล้วสินเชื่อแคชจอยมีช่องทางไหนที่สามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยได้บ้าง

สำหรับช่องทางการสมัครสินเชื่อแคชจอย เราสามารถเลือกสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ตามช่องทางที่เราสะดวกได้ 4 ช่องทาง คือ 

  1. สมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านเว็บไซต์ KB J Capital 
  2. สมัครสินเชื่อแคชจอยที่สาขา หรือบูธใกล้บ้าน 
  3. สมัครสินเชื่อแคชจอยที่ Jaymart 
  4. หรือจะค้นหาแคชจอยสาขาใกล้บ้านที่สามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ 

น่าเสียดายที่ kashjoy ไม่มีบริการผ่านการสมัครสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่น แต่การสมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านเว็บไซต์ KB J Capital ก็ถือว่าเป็นช่องทางออนไลน์อีกช่องทางหนึ่งที่สะดวก เพียงกรอกข้อมูล และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ แต่หากต้องส่งเอกสารก็ต้องไปที่แคชจอยสาขาที่อยู่ใกล้บ้านของเรา ทำให้ต้องเดินทาง เสียเวลา หากสามารถทำแบบออนไลน์ได้ก็จะสะดวกไม่น้อยเลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
60 เดือน
สินเชื่อเป็นต่อ อีกหนึ่งเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
12 เดือน
สินเชื่อ snap cash อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ
Scroll to Top