ธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์นอกจากในห้างมีสาขาไหนอีกบ้างไหม

ถ้าเราอยากไปถอนเงินจะไปธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์มีบ้างไหม

ถ้าเป็นแต่ก่อนการจะไปธนาคารวันหยุดสุดสัปดาห์คงเป็นเรื่องยาก ต้องคอยวางแผนเข้าไปทำธุรกรรม เฉพาะวันธรรมดาเพียงเท่านั้น อย่างใครที่เคยไปใช้บริการกับธนาคารออมสินก็จะรู้ดีว่าธนาคารไม่เปิดเสาร์อาทิตย์ จึงทำให้มีผู้คนเข้ามาสอบถามกันเป็นจำนวนมากว่าธนาคารออมสินเปิดเสาร์อาทิตย์ไหม เพราะบางคนก็ทำงานในวันธรรมดาเต็มวันเลยไม่สามารถเข้าไปธนาคารในวันปกติได้ จึงมองหาธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์เพื่อเข้าใช้บริการ แต่ก่อนไปก็อยากจะเช็กให้ดีเสียก่อนว่าเสาร์อาทิตย์ธนาคารออมสินเปิดไหมไม่อย่างนั้นอาจจะเสียเวลาออกบ้านไปธนาคารเก้อก็ได้ ดังนั้นใครที่ไม่อยากเสียค่าน้ำมันฟรีเมื่ออยากจะไปธนาคารออมสินหลายคนจึงมักจะเข้าไปถามกันตามกลุ่มว่าธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์ มีหรือเปล่า ก็จะได้คำตอบจากเพื่อน ๆ ในเว็บบอร์ดออนไลน์ว่ามีสาขาธนาคารออมสินไหนบ้างที่เปิดให้บริการนั่นเอง แต่ทั้งนี้ข้อมูลก็อาจจะไม่ค่อยชัดเจนและครอบคลุมในเขตที่เราอยู่มากนัก

จะรู้ได้อย่างไรว่าธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์มีสาขาไหนบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการอยากรู้ว่าวันเสาร์ธนาคารออมสินเปิดไหมก็ต้องบอกเลยว่าในปี 2567 สะดวกขึ้นเยอะ เพราะธนาคารได้เปิดสาขาบนห้างอย่างเช่นธนาคารออมสินสาขาโลตัสจึงทำให้ใครที่กำลังมองหาธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์สามารถเข้าไปใช้บริการได้เลยหรือเข้าไปใช้บริการได้ที่ธนาคารออมสินสาขาบิ๊กซีใกล้บ้านก็ได้ ที่มีสาขาธนาคารออมสินเปิดอยู่ โดยส่วนมากธนาคารออมสินเปิดกี่โมงก็มักจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.30-20.00 เลย แต่ทั้งนี้บางธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์ ก็อาจจะปิดเวลา 18.00-19.00 ก็ได้ ขึ้นอยู่กับธนาคารออมสินสาขาในห้างแต่ละแห่งอีกที โดยส่วนมากหากใครไม่ค่อยได้ไปธนาคารบ่อยก็อาจจะเลือกไปในช่วงเช้าหรือบ่ายเพื่อเลี่ยงการไปตอนธนาคารปิดนั่นเอง

ช่องทางการติดต่อสอบถามธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์

เพื่อให้เกิดความแน่ใจว่าธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์ มีที่ไหนบ้างในปี 2024 นี้เราสามารถเข้าไปดูภายในเว็บไซต์ของทางธนาคารได้เลยที่ gsb.or.th เพื่อตรวจสอบธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์ว่ามีที่ไหนบ้าง นอกจากนี้เราควรตรวจสอบเรื่องเวลาด้วยแม้จะเป็นธนาคารออมสินในห้างสรรพสินค้าแต่ก็ใช่ว่าแต่ละสาขาจะเปิดปิดทำการในเวลาเดียวกัน ซึ่งเราสามารถเลือกดูเบอร์โทรติดต่อสาขานั้น ๆ บนหน้าเว็บไซต์ตรงส่วนจุดให้บริการตามเขตที่เราอยู่ แล้วโทรสอบถามเจ้าหน้าที่สาขานั้นอีกทีเรื่องเวลาเปิดปิดเพื่อความชัดเจน ก็จะทำให้เราสามารถเดินทางไปธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์ได้แบบมั่นใจมากยิ่งกว่า ทั้งนี้บางรายการการทำธุรกรรมอย่างเช่น การฝากเงิน, ถอนเงินและการโอนเงิน เราสามารถทำรายการผ่านตู้ ATM ด้วยตัวเองได้ทำให้จัดการทำธุรกรรมได้ง่ายกว่า เพียงไปที่ตู้ ATM ใดก็ได้ใกล้บ้านเราทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องวันและเวลาอีกต่อไป

Scroll to Top