AIS mPAY สามารถใช้อะไรบ้าง วิธีลงทะเบียน AIS mPAY mobile payment

มาทำความรู้จักกับรูปแบบการจ่ายเงินแบบใหม่กับ AIS mPAY

ด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามาจึงทำให้เกิดการปรับตัวกันขนานใหญ่ รวมไปถึง AIS ด้วยที่ได้เพิ่มเติมการใช้งานเงินสดติดกระเป๋าแบบออนไลน์ให้ผู้คนได้เลือกใช้กันมีชื่อว่า AIS mPAY ที่หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าจำเป็นด้วยเหรอ mPAY คืออะไรกันแน่ทำไมเราจำเป็นต้องใช้ ก็ต้องบอกเลยว่าการสมัคร mPAY มาใช้จะเข้ามาช่วยเปลี่ยนการใช้เงินให้เป็นเรื่องง่ายขึ้น จากที่เคยพกเงินสดติดตัวไปไหนมาไหนแล้วต้องคอยหวาดระแวงว่าเราจะทำกระเป๋าเงินหล่นหายไปหรือเปล่า ถ้าหายทีเงินสดในกระเป๋าทั้งเดือนก็จะปลิวหายไปหมดเลย mPAY Wallet จะมาลดปัญหาเหล่านั้นออกไปจากชีวิตคุณได้เลย ไม่ว่าคุณจะไปช้อปปิ้งซื้อของที่ไหนก็แค่เติมเงินลงไปในแอปแล้วพกแค่กระเป๋าเงินออนไลน์ไปทุกที่แค่นี้ปัญหากระเป๋าเงินหายก็หมดไป ถ้าใครยังไม่มี AIS mPAY ก็สามารถลองสมัครใช้งานกันดูได้เลยจะได้อินเทรนด์ทันยุคทันสมัย

AIS mPAY สมัครใช้งานยากหรือไม่ต้องยืนยันตัวตนแบบไหน

สำหรับการสมัครใช้งานไม่ใช่เรื่องยุ่งยากเลยสามารถดาวน์โหลด AIS mPAY ลงบนเครื่องได้เเลย แล้วเลือกลงทะเบียน AIS mPAY mobile payment โดยกรอกข้อมูลตามที่ระบบร้องขอให้ครบถ้วน ทำตามระบบแนะนำก็เป็นวิธีลงทะเบียน AIS mPAY mobile payment ที่พร้อมเข้าใช้งาน AIS mPAY ได้แล้ว ซึ่งเราสามารถยืนยันตัวตน mPAY ง่าย ๆ ตามที่ระบบแนะนำได้เลย โดยใช้เพียงหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนไปเปิดใช้บริการ mPAY กับเจ้าหน้าที่ AIS shop ได้ทุกสาขาเมื่อเรายืนยันตัวตนเสร็จก็จะได้ SMS สำหรับเริ่มใช้งาน ซึ่งเราสามารถดำเนินการโอนเงิน AIS เข้า mPAY ได้ทั้งแบบการโอนเงินเข้าหรือทำระบบผูกบัญชีเอาไว้สำหรับให้ mPAY โอนเงินเข้าธนาคารก็ได้ ซึ่งการโอนเงินไม่เกิน 5,000 บาทนั้นสามารถโอนได้ฟรีแบบไม่เสียค่าธรรมเนียมเลย หากต้องการโอนมากกว่า5,000-10,000 บาทก็จะมีค่าบริการครั้งละ 2 บาท

บริการของ AIS mPAY มีการปรับปรุงการใช้งานใหม่ล่าสุดเป็นอย่างไร

สำหรับใครลงทะเบียนใช้งาน AIS mPAY ได้แล้วและมีเงินอยู่ในกระเป๋าจำนวนหนึ่งอยู่ ทาง mPAY Wallet ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนให้ผู้ใช้งาน AIS mPAY ทุกคนย้ายไปใช้บริการที่ Rabbit Line pay แทน ส่วนคนที่ไม่ได้ย้ายไปไหนก็ยังสามารถใช้บริการของ mPAY Wallet ได้อยู่โดยที่เงินในกระเป๋าไม่ได้หายไปไหน ยังมีความปลอดภัยในการเก็บรักษาเงินของเราอยู่เช่นเดิม ซึ่ง AIS mPAY ได้เข้าไปร่วมหุ้นกับบริการของ Rabbit Line pay รวมกระเป๋าเงินดิจิทัลไว้ที่เดียวกันยิ่งเพิ่มความปลอดภัยที่มากกว่าเดิม ถ้าถามว่าทำอะไรได้บ้างก็สามารถทำได้ทุกอย่างเหมือนกระเป๋าของ mPAY Wallet เลย สามารถรับเงินโอนเงินได้เช่นเคยและช้อปปิ้งจากร้านค้าออนไลน์หรือบนเว็บไซต์ต่าง ๆ ได้ปกติ เพิ่มเติมมีความรวดเร็วมากขึ้นอีกทั้งสามารถใช้งานจับจ่ายสินค้าต่าง ๆ ได้หลากหลายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Scroll to Top